Án Gian Thờ

Showing 1–20 of 56 results

 • Đã bán 390
Original price was: 11.800.000 VND.Current price is: 9.000.000 VND.
 • Đã bán 603
Original price was: 23.000.000 VND.Current price is: 17.250.000 VND.
 • Đã bán 170
Original price was: 18.750.000 VND.Current price is: 15.700.000 VND.
 • Đã bán 363
Original price was: 18.500.000 VND.Current price is: 13.450.000 VND.
 • Đã bán 406
Original price was: 24.550.000 VND.Current price is: 17.250.000 VND.
 • Đã bán 80
Original price was: 22.550.000 VND.Current price is: 18.750.000 VND.
 • Đã bán 688
7.500.000 VND12.600.000 VND
 • Đã bán 188
10.500.000 VND16.400.000 VND
 • Đã bán 425
Original price was: 16.750.000 VND.Current price is: 12.550.000 VND.
 • Đã bán 539
Original price was: 17.100.000 VND.Current price is: 13.700.000 VND.
 • Đã bán 467
Original price was: 25.650.000 VND.Current price is: 21.700.000 VND.
 • Đã bán 480
Original price was: 20.900.000 VND.Current price is: 15.675.000 VND.
 • Đã bán 456
Original price was: 19.000.000 VND.Current price is: 15.000.000 VND.
 • Đã bán 269
Original price was: 16.150.000 VND.Current price is: 12.900.000 VND.
 • Đã bán 755
Original price was: 28.500.000 VND.Current price is: 22.000.000 VND.
 • Đã bán 523
Original price was: 19.950.000 VND.Current price is: 15.500.000 VND.
 • Đã bán 237
Original price was: 17.100.000 VND.Current price is: 14.000.000 VND.
11.500.000 VND22.000.000 VND
 • Đã bán 405
Original price was: 20.900.000 VND.Current price is: 16.500.000 VND.

Án gian thờ là nội thất quan trọng trong phòng thờ thường được chạm trổ hoa văn cầu kỳ cùng thiết kế trang nghiêm, tao nhã. Tùy theo mục đích sử dụng, ngân sách và không gian phòng thờ mà bạn có thể cân nhắc chọn mẫu án gian thờ đẹp, phù hợp. Bài viết dưới đây Hương Đình sẽ chia sẻ chi tiết về án gian thờ là gì, ý nghĩa, kích thước án gian thờ và gợi ý những mẫu án gian thờ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Án gian thờ là gì?

khái niệm án gian thờ

Mẫu án gian thờ đẹp

Mẫu án gian thờ hay hương án thờ là một dạng của bàn thờ đứng dùng trong không gian thờ cúng gia tiên, nhà thờ họ, từ đường, đình, chùa… Án gian thờ thường có bốn chân được thiết kế theo lối chân quỳ, chân đứng. Bàn thờ án gian thờ được chạm khắc họa tiết cầu kỳ và sơn son thếp vàng mang ý nghĩa tôn kính và trang nghiêm.

Hoạ tiết chạm khắc phổ biến nhất trên mẫu án gian thờ đẹp là hoạ tiết đầu rồng, tứ linh, hoạ tiết hoa đào, hoa sen… Tuỳ theo tín ngưỡng của gia chủ mà kiểu thiết kế và hoạ tiết, hoa văn trên án thờ sẽ có sự khác biệt.

 

 

 

Ưu điểm của án gian thờ trong gia đình

AG 1 Án Gian Gỗ hương Đá chính diện
Những ưu điểm nổi bật của án gian

 

Án thờ hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, cụ thể như sau:

 • Mang ý nghĩa tâm linh, cội nguồn và thể hiện sự tôn kính của gia chủ đối với tổ tiên, gia tiên và Phật.
 • Kiểu dáng của mẫu án gian thờ đơn giản, thanh thoát, tinh xảo và cầu kỳ mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian thờ cúng.
 • Kích thước của mẫu án gian thờ đơn giản vừa phải, không quá nhỏ như bàn thờ treo tường và cũng không quá khổ như các mẫu tủ thờ. Án thờ gỗ phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng thờ đẹp.
 • Kích thước của án thờ gỗ chuẩn thước Lỗ Ban, hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, bình an, phú quý cho gia đình.

Phân biệt án gian thờ với các bàn thờ khác

Ngoài những mẫu án gian thờ đơn giản, trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn thờ, tủ thờ khác nhau. Một số loại bàn thờ phổ biến được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay và sự khác nhau giữa chúng như sau:

Án gian thờ

An Gian Tho Huong dinh
An Gian Tho Huong dinh

Mẫu án gian đẹp được điêu khắc hoa văn cầu kỳ

Án gian thờ có chiều cao thường cao hơn một chút so với các loại bàn thờ thông thường. Các mẫu án gian thờ đẹp được chạm khắc họa tiết cầu kỳ và sơn son thiếp vàng mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế hơn cho không gian phòng thờ. Ngoài ra, án thờ gỗ được làm theo lối chân quỳ, chân đứng với nhiều mẫu mã như mẫu án gian mai điểu, mẫu án gian chữ phúc, mẫu án thờ gỗ tứ linh hóa rất đa dạng.

Tủ thờ

Điểm khác biệt giữa tủ thờ và mẫu án gian thờ

Mẫu tủ thờ hiện đại, sang trọng

Tủ thờ là một loại bàn thờ đứng có 4 chân tiếp đất và được vây kín bởi 4 vách xung quanh. Tủ thờ có thiết kế gần giống với bàn thờ đứng truyền thống nhưng có thêm một tủ chứa các vật dụng thường dùng cho việc thờ cúng, như mâm, bát, đũa, lọ hoa, sách cúng…

Tủ thờ gia tiên được làm bằng các loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian và phong cách nội thất.

Sập thờ

Điểm khác nhau của sập thờ so với mẫu án gian thờ đơn giản

Mẫu sập thờ bằng gỗ sồi

So với mẫu án gian thờ đơn giản thì sập thờ là một sản phẩm nội thất thờ cúng với thiết kế cầu kỳ, đồ sộ và uy nghi hơn các loại bàn thờ thường thấy. Sập thờ có nguồn gốc từ thế kỷ XVII và được sử dụng trong các đền, đình, chùa…

Sập thờ có ý nghĩa tâm linh và phong thủy, biểu hiện sự tôn kính và tri ân của con cháu đối với tổ tiên. Sản phẩm tâm linh này có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, như sập thờ tứ linh, sập thờ mai điểu, sập thờ ngũ phúc… Sập thờ được làm bằng gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương… và được trang trí với các họa tiết cầu kỳ như rồng, phượng, hoa văn…

Bàn thờ ô xa chấp tải

Mẫu bàn thờ ô xa chấp tải

Mẫu bàn thờ ô xa chấp tải

Bàn thờ ô xa chấp tải là một loại bàn thờ cổ có kết cấu dạng vách và khung đố gần giống như tủ thờ. Các ô ván, khung, đố đều được điêu khắc hoa văn cầu kỳ, tinh xảo tạo nên nét đẹp cổ kính, trang trọng. Bàn thờ chấp tải được sử dụng để thờ cúng gia tiên, thường được đặt ở các không gian phòng thờ lớn hoặc các nơi tại thờ như đình chùa, miếu mạo, điện thờ,… Bàn thờ ô xa chấp tải có ý nghĩa tâm linh và phong thủy, biểu hiện sự tôn kính và tri ân của con cháu đối với tổ tiên.

Tại sao nên sử dụng bàn thờ án gian?

 

Án gian đẹp trang nghiêm

Lý do nên chọn mua gian án gian thờ hiện đại

Sử dụng bàn thờ án gian có một số lợi ích sau đây:

 • Án thờ là một loại bàn thờ đẹp, sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều không gian thờ cúng, từ phòng thờ đến phòng khách, phòng bếp .
 • Bàn thờ án gian có kích thước luôn chuẩn Lỗ Ban, chuẩn phong thủy, mang lại may mắn, bình an, phú quý cho gia đình. Bạn cần chọn kích thước án gian thờ hợp theo tuổi gia chủ để hợp lý hóa vận khí.
 • Bàn thờ án gian thể hiện ý nghĩa tâm linh, cội nguồn và sự tôn kính của gia chủ đối với tổ tiên, gia tiên và Phật . Bạn có thể trang trí án gian thờ hiện đại với những vật phẩm như hoa quả, nến, hương, ảnh tổ tiên, tượng Phật… để tăng thêm sự trang nghiêm và linh thiêng cho không gian thờ cúng.

Án gian thờ được làm bằng loại gỗ nào?

Mẫu án gian thờ có thể được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên, bền bỉ khác nhau. Một số loại gỗ tự nhiên tiêu biểu được sử dụng làm các mẫu án gian đẹp, phổ biến hiện nay như:

Án gian thờ gỗ mít

AG 6 Gỗ Mít Ta Chân 10 Chính diện

Án gian thờ bằng gỗ mít giá rẻ

Án gian thờ gỗ mít là lựa chọn tối ưu được nhiều gia chủ ưa chuộng. Đặc trưng của của bàn thờ án gian gỗ mít là chất gỗ chắc, bền bỉ, dễ chạm khắc hoa văn đồng thờ gỗ có hương thơm dịu nhẹ đặc trưng. Làm mẫu án gian thờ đẹp bằng gỗ mít giúp không gian phòng thờ sẽ thêm phần tịnh tâm và thanh khiết.

Án gian thờ gỗ gụ

AG 7 Gỗ Gụ Lào Chân 10 hướng trái

Án gian bằng gỗ gụ có độ bền lâu năm

Án gian thờ gỗ gụ được đánh giá cao ở cả tính thẩm mỹ và độ bền. Gỗ gụ thuộc dòng gỗ tự nhiên cao cấp có giá thành tương đối cao với vân gỗ vàng nhạt, nâu đỏ, thớ gỗ mịn và vân gỗ có hình dáng như hoa.

Mẫu án gian thờ gỗ gụ đặc trưng bởi độ bền, dễ đánh bóng đồng thời rất ít cong vênh. Đa số các mẫu án gian thờ làm bằng loại gỗ này thường được chạm khắc cầu kỳ mang lại vẻ đẹp sang trọng và đầm ấm.

Án gian thờ bằng gỗ hương

AG13 Án Gian Hương Đá Chân 12 đẹp

Án thờ gỗ hương mang tính thẩm mỹ cao

Không chỉ có các mẫu án gian đẹp bằng gỗ mít, thị trường hiện nay còn chuộng các loại án gian thờ gỗ hương. Mẫu án gian thờ đơn giản được làm từ loại gỗ này sẽ có đặc điểm nổi bật là có mùi thơm đặc trưng, chất gỗ bền chắc và rất dễ chạm khắc hoa văn. Gỗ hương là loại gỗ quý hiếm thường được ứng dụng để làm án gian thờ hiện đại trong các gia đình ưa chuộng vẻ đẹp thanh lịch, ấn tượng.

Án gian thờ gỗ sồi

DT 09 Mẫu Án Gian Bàn Thờ Gia Tiên Gỗ

Mẫu án gian đẹp bằng gỗ sồi trang nghiêm

Ngoài bàn thờ án gian gỗ gụ, gỗ sồi cũng là một gợi ý đáng thử dành cho mọi gia đình. Đặc điểm của gỗ sồi là chất gỗ cứng với hai loại chính là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ. Đa số người ta thường lựa chọn gỗ sồi đỏ để làm các mẫu án gian đẹp vì màu sắc gỗ mang lại vẻ đẹp trang nghiêm, ấm cúng và tâm linh.

Phân loại án gian thờ theo kiểu dáng

Án gian thờ có thể phân loại theo kiểu dáng như sau:

Án gian thờ đơn giản

Mẫu án gian thờ đẹp, đơn giản nhưng sang trọng

Án gian thờ đẹp, đơn giản

Mẫu án gian thờ đơn giản được khá nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Điểm chung của các mẫu án gian thờ đơn giản này là kiểu thế tối giản nhưng vẫn đảm bảo được nét đẹp tinh tế, thanh lịch. Các hoa văn cầu kỳ thường không xuất hiện ở những mẫu án gian thờ đơn giản mà thay vào đó là vẻ đẹp độc đáo được toát ra từ những đường nét vân gỗ tự nhiên hay các nét điêu khắc, chạm trổ mộc mạc của nghệ nhân chế tác.

Án gian thờ nhị cấp

Mẫu án thờ gỗ nhị cấp

Mẫu án thờ gỗ nhị cấp nghiêm trang

Án gian thờ nhị cấp là một loại án gian thờ đẹp có hai tầng, thường được sử dụng để thờ cúng gia tiên, nhà thờ, đình chùa. Án gian thờ nhị cấp có thiết kế cầu kỳ, chạm khắc họa tiết và sơn son thiếp vàng.

Án gian thờ tam cấp

Mẫu án gian thờ đẹp tam cấp

Mẫu án gian thờ đẹp có 3 tầng

Án gian thờ tam cấp là loại bàn thờ án gian với ba tầng trang nghiêm và sang trọng. Mẫu án gian thờ hiện đại này thường được thiết kế rất cầu kỳ, kiểu cách với những hoa văn mang ý nghĩa tâm linh tốt đẹp tạo không gian thờ cúng linh thiêng, ấm cúng.

Tìm hiểu kích thước án gian thờ thu hút tài lộc

Theo phong thủy, kích thước án gian thờ có ảnh hưởng đến vận may, sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình. Vì vậy, bạn cần lựa chọn kích thước mẫu án gian đẹp chuẩn theo thước lỗ ban, một đơn vị đo lường cổ truyền của người Việt. Dưới đây là một số thông tin về kích thước án gian thờ hiện đại chuẩn theo thước lỗ ban mà bạn có thể tham khảo:

Kích thước án gian thờ theo chuẩn lỗ ban

Kích thước án gian thờ hiện đại theo thước lỗ ban

Chọn kích thước án gian thờ hiện đại theo thước Lỗ Ban

Thước Lỗ Ban có 3 loại là 38.8cm, 42.9cm và 52.2cm. Để đo kích thước mẫu bàn thờ gỗ đẹp, bạn cần dùng thước lỗ ban 38.8cm và tuân thủ theo những chỉ số kích thước trên thước này. Nhìn chung, bạn cần chú ý lựa chọn sao cho kích thước của án gian thờ đẹp luôn rơi vào cung tốt trên thước để đảm bảo việc thờ cúng diễn ra suôn sẻ mang lại phúc lộc cho con cháu.

Các kích thước án gian thờ thông dụng hiện nay

Kích thước án gian thờ hiện đại

Kích thước án gian thờ hiện đại phù hợp không gian nhà

Một số kích thước bàn thờ án gian được các gia chủ ưa chuộng nhất hiện nay như:

 • Chiều dài 1.97m – Chiều rộng 0.87m – Chiều cao 1.27m – Chân vuông 10cm hoặc 12cm
 • Chiều dài 1.97m – Chiều rộng 1.07m – Chiều cao 1.27m – Chân vuông 12cm hoặc 14cm
 • Chiều dài 1.55m – Chiều rộng 0.81m – Chiều cao 1.27m – Chân vuông 10cm
 • Chiều dài 1.27m – Chiều rộng 0.61m – Chiều cao 1.27m – Chân vuông 10cm23

Tổng hợp các mẫu án gian thờ đẹp, sang trọng

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu án gian thờ đẹp và sang trọng. Mỗi loại án thờ gỗ làm từ loại gỗ, thiết kế, kiểu hoa văn khác nhau sẽ mang lại vẻ đẹp riêng biệt. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích riêng của gia chủ mà có thể cân nhắc lựa chọn một sản phẩm án gian thờ phù hợp nhất.

Dù thiết kế án gian thờ hiện đại hay truyền thống, mẫu án gian thờ đơn giản hay cầu kỳ thì điểm chung của những mẫu án gian thờ đều là tấm lòng của con cháu gửi đến người đã khuất. Bạn có thể tham khảo những mẫu án gian thờ đẹp và hợp phong thuỷ nhất của Hương Đình ngay dưới đây.

Án gian thờ hiện đại, sang trọng

Mẫu án gian thờ hiện đại, sang trọng

Án gian thờ đẹp, điêu khắc tỉ mỉ

Án gian thờ đẹp, chạm khắc hoa văn cầu kỳ

Mẫu án gian thờ đẹp, kính nhớ tổ tiên

Án gian thờ đẹp thể hiện lòng kính nhớ tổ tiên

Mẫu án gian thờ đẹp, phù hợp không gian nhà

Mẫu án gian thờ đẹp, phù hợp không gian nhà

Án thờ gỗ phù hợp không gian nhà

Án thờ gỗ hiện đại tạo không gian thờ cúng linh thiêng

Mẫu án gian thờ hiện đại

Mẫu án gian thờ hiện đại, sang trọng

Mẫu án gian thờ đơn giản

Mẫu án gian thờ đơn giản

Mẫu án gian đẹp, phù hợp không gian nhà

Án gian đẹp, sang trọng

Mẫu án gian thờ đơn giản, màu sắc sáng

Mẫu án gian thờ đơn giản, tiết kiệm không gian

Án gian đẹp trang nghiêm

Mẫu án gian đẹp thờ Phật trang nghiêm

Tìm hiểu quy trình thiết kế và đóng án gian thờ bền đẹp

Mẫu án gian thờ đơn giản, sang trọng

Quy trình thực hiện mẫu án gian thờ đơn giản, sang trọng

Quy trình thiết kế và đóng các mẫu án gian đẹp và bền như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn loại gỗ phù hợp, đảm bảo chất lượng cao, bền và có giá trị phong thủy cho mẫu án gian thờ đẹp nhất.
 • Bước 2: Thiết kế mẫu án gian thờ theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 3: Cắt, ghép, chạm khắc và sơn son thiếp vàng cho án gian thờ
 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng và bàn giao án mẫu gian thờ đẹp cho khách hàng. Cần kiểm tra kỹ lưỡng các tiêu chí về kỹ thuật, thẩm mỹ và an toàn của án gian thờ trước khi giao cho khách hàng

Tiêu chí chọn mua bàn thờ án gian đẹp, hợp phong thủy

Dưới đây là những tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét để đảm bảo bạn chọn được một bàn thờ không chỉ trang nhã mà còn mang lại sự hài hòa cho không gian và cuộc sống của bạn.

Kích thước phù hợp

Mẫu án gian thờ gỗ gụ cao cấp

Chọn kích thước án gian đẹp, phù hợp

Kích thước án gian thờ hiện đại cần phải phù hợp với không gian phòng thờ. Đồng thời, kích thước mẫu án gian đẹp cũng cần phải tuân thủ theo yếu tố phong thuỷ và phù hợp với cung mệnh gia chủ.

Hoa văn trang trí của án gian thờ

Hoa văn trên mẫu án gian thờ đơn giản

Chọn mẫu hoa văn trên mẫu án gian thờ đơn giản hoặc cầu kỳ

Bạn nên chọn kiểu dáng án gian thờ có hình dáng cân đối, hài hòa và không quá phức tạp. Bạn có thể lựa chọn án gian thờ theo số cấp: nhất cấp, nhị cấp hoặc tam cấp. Đồng thời, hãy xem xét hoa văn và màu sắc của án gian thờ sao cho phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ.

Màu sắc án gian thờ

Màu sắc của bàn thờ án gian

Chọn màu sắc của bàn thờ án gian phù hợp nội thất nhà

Màu sắc án gian thờ cần lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phòng thờ và nội thất xung quanh. Ngoài tìm hiểu cách bày đồ thờ trên án gian, đầu tiên bạn cần cân nhắc chọn màu sao cho có sự hài hoà giữa đồ thờ và án gian thờ. Thông thường, các gam màu của mẫu án gian đẹp sẽ ưu tiên những tông màu gỗ trầm ấm như màu nâu đỏ, đỏ sậm, vàng nhạt… tạo cảm giác ấm cúng và trang nghiêm.

Chất liệu sản xuất án gian thờ

Bạn nên chọn án gian làm bằng gỗ tự nhiên có chất lượng cao, bền, đẹp và có giá trị phong thủy. Một số loại gỗ được ưa chuộng để làm án gian thờ là gỗ gụ, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ sồi,… Bạn nên tránh mua án gian thờ hiện đại làm bằng các loại vật liệu nhân tạo hoặc tái chế như nhựa, sắt, thép vì sẽ làm giảm giá trị tâm linh và phong thủy của án gian thờ.

Mức giá hợp lý

Mức giá của mẫu án gian thờ

Mức giá mẫu án gian thờ tương xứng với chất lượng

Các mẫu án gian thờ trên thị trường có nhiều phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể lựa chọn mẫu án gian thờ có giá sao cho phù hợp với tài chính của gia đình. Tuy nhiên, với các dòng án gian thờ giá rẻ bạn cần chú ý yếu tố chất lượng, độ bền tránh ảnh hưởng đến tính tâm linh lâu dài.

Địa chỉ uy tín

Chọn mua án gian thờ tại địa chỉ uy tín là cách tốt nhất giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các địa chỉ bán các mẫu gián an đẹp, uy tín phải có chế độ bảo hành lâu dài, chất lượng sản phẩm và giá thành tốt hơn so với các đơn vị khác.

Mua án gian thờ cao cấp, uy tín tại Hương Đình

Hương Đình là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các mẫu án gian thờ cao cấp với kiểu dáng thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ. Mọi sản phẩm án gian tại Hương Đình đều được đánh giá rất cao về chất lượng, kiểu dáng trong khi giá thành rất phải chăng. Chọn mua án gian thờ tại Hương Đình là lựa chọn sáng suốt giúp gia chủ sở hữu được mẫu án gian thờ đẹp, như ý và hợp phong thuỷ.

Bên cạnh những sản phẩm bán án gian thì cửa hàng còn cung cấp đa dạng các mẫu bàn thờ như tủ gỗ thờ, sập thờ, bàn thờ ông Thần Tài, bàn thờ chung cư,… Các sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên, cam kết không trộn và không giả gỗ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các mẫu án gian thờ đẹp, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, hãy liên hệ với Hương Đình để được tư vấn và sở hữu mẫu án gian đẹp với mức giá hợp lý, đáp ứng đầy đủ yếu tố phong thủy cần thiết cho không gian thờ cúng của gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phú Xuyên, Hà Nội
 • Hotline: 0565 11 6868
 • Email: huongdinhbrand@gmail.com
 • Website: huongdinh.com

Lợi ích nhận được khi mua án gian thờ tại Hương Đình

Khi bạn quyết định mua một bộ án gian thờ tại Hương Đình, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại như sau:

Mẫu án gian thờ đa dạng, sang trọng

Mẫu án gian đẹp, đa dạng mẫu mã

Án gian đẹp, đa dạng mẫu mã

Hương Đình cung cấp đa dạng các mẫu án gian thờ với nhiều kiểu dáng thiết kế, chạm trổ hoa văn khác nhau. Mỗi mẫu án gian thờ đều có điểm nhấn riêng biệt tạo vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được mẫu án gian đẹp và phù hợp nhất dành cho gia đình.

Chất liệu gỗ bền, đẹp

Các mẫu án gian đẹp loại nhỏ hay loại lớn tại Hương Đình đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp bền đẹp. Tuỳ theo thoả thuận với khách hàng mà Hương Đình sẽ chọn loại gỗ để làm án gian sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và mức ngân sách của gia đình.

Đội ngũ sản xuất kinh nghiệm lâu năm

Mẫu án gian thờ đơn giản với đội ngũ nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nghệ nhân sản xuất bàn thờ án gian giàu kinh nghiệm

Hương Đình tự hào sở hữu đội ngũ sản xuất các sản phẩm nội thất tâm linh có kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết về phong thuỷ. Nhờ đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề, các sản phẩm đồ gỗ nội thất tâm linh nói chung và các mẫu án gian thờ hiện đại nói riêng ra đời luôn mang một vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo.

Sản xuất ngay tại xưởng

Các mẫu án gian đẹp được Hương Đình sản xuất ngay tại xưởng. Đây là một ưu điểm giúp mức giá của án thờ gỗ khi ra mắt thị trường luôn có tính cạnh tranh cao vì không qua bên thứ ba.

Mức giá tương xứng với chất lượng

Mức giá của mẫu án gian thờ phù hợp

Mức giá mẫu án gian thờ cạnh tranh

Tuỳ theo kích thước án gian thờ, kiểu dáng, chất liệu gỗ mà mức giá thành sản phẩm sẽ khác nhau. Tuy nhiên, có thể nói các sản phẩm án gian thờ đẹp tại Hương Đình luôn được đánh giá cao không chỉ ở chất lượng mà mức giá cũng rất phải chăng, cạnh tranh so với giá chung trên thị trường.

Chính sách hỗ trợ tận tâm

Hương Đình được khách hàng biết đến không chỉ ở chất lượng án gian thờ hiện đại, tốt mà còn có nhiều chính sách hỗ trợ tận tâm. Đơn vị cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành lâu dài, lên đến 20 năm tuỳ theo mức giá của từng sản phẩm. Ngoài ra, Hương Đình còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá nhằm tri ân khách hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ thông tin về án gian thờ là gì, phân biệt án gian thờ với những loại bàn thờ án gian khác và gợi ý những mẫu án gian thờ hiện đại được ưa chuộng nhất. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu hơn về mẫu án gian thờ đẹp và lựa chọn được địa chỉ cung cấp án gian thờ chất lượng, giá tốt. Để được tư vấn về các mẫu án gian thờ đẹp và đảm bảo tính phong thủy, hãy liên hệ ngay với Hương Đình.