Tam Đa

Showing all 9 results

DANH MỤC SẢN PHẨM

Tượng Tam Đa hay còn gọi là Tượng Phúc Lộc Thọ là một trong những mẫu tượng đẹp nhất và được ưa chuộng hiện nay. Đến với bài viết này, Hương Đình xin giới thiệu với quý khách 99+ Mẫu Tam Đa Phúc Lộc Thọ Bằng Gỗ Đẹp Nhất, Giá Tốt Nhất 2024 đang được khách hàng quan tâm và hỏi rất nhiều.

  • Đã bán 428
Original price was: 36.000.000 VND.Current price is: 25.000.000 VND.
  • Đã bán 256
Original price was: 9.600.000 VND.Current price is: 9.000.000 VND.
  • Đã bán 954
Original price was: 6.000.000 VND.Current price is: 5.130.000 VND.
  • Đã bán 5689
Original price was: 2.200.000 VND.Current price is: 1.990.000 VND.
  • Đã bán 3487
Original price was: 1.500.000 VND.Current price is: 1.200.000 VND.
  • Đã bán 1698
Original price was: 3.400.000 VND.Current price is: 3.000.000 VND.
  • Đã bán 790
2.350.000 VND6.400.000 VND
  • Đã bán 130
950.000 VND9.000.000 VND
  • Đã bán 484
3.000.000 VND5.400.000 VND

Tượng Tam Đa hay còn gọi là Tượng Phúc Lộc Thọ là một trong những mẫu tượng đẹp nhất và được ưa chuộng hiện nay. Đến với bài viết này, Hương Đình xin giới thiệu với quý khách 99+ Mẫu Tam Đa Phúc Lộc Thọ Bằng Gỗ Đẹp Nhất, Giá Tốt Nhất 2024 đang được khách hàng quan tâm và hỏi rất nhiều.

1.Tam Đa, Tam Đa Phúc Lộc Thọ là gì?

Tam Đa Phúc Lộc Thọ” hay còn gọi là “Tam Đa” là lời chúc “Đa Phúc – Đa Lộc – Đa Thọ” (Nhiều Phúc- nhiều Lộc – nhiều Thọ) mà mọi người thường dùng để chúc nhau mỗi dịp Tết đến xuân về. 

Phong tục thờ Tam Đa Phúc Lộc Thọ bắt nguồn từ Trung Hoa. Dần dần, rất nhiều gia đình Việt bày tượng Phúc Lộc Thọ với mong muốn “ nhiều Phúc – nhiều Lộc – nhiều Thọ”. Có rất nhiều các câu chuyện khác nhau kể về ba ông Tam Đa nhưng tất cả đều hướng về việc mong cầu hạnh phúc của con người, được gửi gắm qua hình tượng ba ông Phúc Lộc Thọ.

Ảnh ba ông Phúc Lộc Thọ mặc quần áo màu xanh lá cây, xanh nước biển và đỏ. Ông Phúc đang ngồi xuống chơi với một đứa trẻ con. Ông Lộc tay cầm ba thỏi vàng và ông Thọ tay đang chống gậy màu vàng
Giải thích Tam Đa Phúc Lộc Thọ là gì

1.1. Cụ Phúc (Cụ tay bế em bé) 

Cụ Phúc, tên thật là Quách Tử Nghi, làm một vị quan to thời Đường. Cụ xuất thân từ dòng dõi quý tộc, của cải sung túc, đồng ruộng mênh mông, cả đời không lo thiếu ăn thiếu mặc. Cụ được coi như là vị thanh liêm, chính trực và ngay thẳng nhất trong bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ. Tiếng thơm cụ để lại cho tới hàng nghìn đời sau. 

Cụ Phúc mặc dù của cải chỉ ở mức đủ, cơ thể cũng không quá khỏe mạnh nhưng bù lại, đường con cháu của cụ lại thuận hơn bất kì ai. Trên tay cụ luôn bế một tiểu đồng, chính là cháu đời thứ 5 của cụ. Thờ cụ Phúc giúp cho gia đình có con cháu đề huề, con hiền cháu thảo, đời sau thông minh và thành đạt. 

tượng ông Phúc trong bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ. Trên tay ông bế một đứa bé. Ông có bộ râu dài, đội mũ và cười tươi
Ảnh cụ Phúc trong bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

1.2.Cụ Lộc (Cụ đứng giữa, tay cầm gậy Như ý và vàng)

Cụ Lộc tên thật là Đậu Từ Quân, cũng làm quan to tới chức Thừa tướng đời nhà Tấn. Cụ Lộc giàu nứt đố đổ vách vì cụ là tham quan, chuyên lấy tiền đút lót và hối lộ. Cụ Lộc có của cải nhưng không có con cháu và cơ thể cũng không khỏe mạnh.

Người ta thờ cụ Lộc bởi cụ Lộc tới khi mất cũng không có con cháu, ai giữ chân nhang cho cụ, cụ sẽ phù hộ cho của cải đủ đầy, tiền bạc dư dả, sung túc. 

Cụ Lộc đang cưỡi ở trên mây. Tay phải cụ cầm gậy như ý. Dưới chân cụ có một con dê màu vàng. Trên trời có một nhành đào và hai cái bóng treo
ông Lộc trong bộ Tam Đa là ai?

1.3.Cụ Thọ (Cụ đầu trọc, râu dài tay chống gậy) 

Cụ Thọ tên là Đông Phương Sóc, đã từng làm tới chức Thừa tướng đời Hán. Cụ tham nhưng là tham tiền vua cho chứ không tham tiền của dân. Cụ có rất nhiều vợ và sống thọ tới tận 125 tuổi. Thời bấy giờ, ai sống qua 80 đã là thọ lắm rồi, như cụ Thọ người ta phải tôn lên là thượng thọ. 

Cụ Thọ sống rất lâu, rất khỏe mạnh nhưng tiền bạc không nhiều, con cháu cũng không có. Người đời ai muốn được sống thọ như cụ thì bày tượng cụ trong nhà. 

Tượng ông Thọ trong bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ được làm bằng gỗ. Tay phải ông cầm một cây gậy dài, tay trái cầm một quả đào
Tượng ông Thọ trong bộ Tam Đa – Phúc Lộc Thọ

 

Sự tích về các cụ Phúc Lộc Thọ nhiều vô kể. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung nói về mong ước “Nhiều Phúc- nhiều Lộc – nhiều Thọ “ của nhân dân. Các cụ chính là lời nói trong lòng của con người, với mong ước cuộc sống suôn sẻ, may mắn, của cải dồi dào và con cháu ngoan ngoãn, thành đạt. Tuy nhiên, “biết đủ là tốt” là điều mà ai cũng cần ghi nhớ. Bởi trong cuộc đời, mong cầu mà không có cố gắng thì mãi không đạt được. Muốn càng nhiều thì mất sẽ càng nhiều. 

2.Ý nghĩa phong thủy của tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ không chỉ đẹp mà còn chứa đựng các ý nghĩa phong thủy đằng sau vô cùng sâu sắc. Trong tiếng Hoa, “Đa” là nhân lên, “Tam Đa” từ đó có thể hiểu là Phúc Lộc Thọ nhân lên nhiều ra. Mời quý khách đọc tiếp để hiểu thêm về ý nghĩa của bộ tượng này.

2.1.Ý nghĩa của cụ Phúc

Cụ Phúc mang ý nghĩa gia đình đầm ấm, hạnh phúc, đời con cháu sẽ hiếu thảo và thành công. Có tượng Phúc trong nhà, con cháu được hưởng sinh khí tốt, việc học hành thuận lợi, công việc thăng tiến.

2.2.Ý nghĩa của cụ Lộc

Cụ Lộc chứa đựng ý nghĩa mong cầu về tiền tài rất lớn. Có tượng Lộc trong nhà, tiền bạc hanh thông, gia chủ ăn nên làm ra, công việc kinh doanh thuận lợi. Nếu làm ở vị trí nhà nước, sẽ có khả năng thăng tiến cao. 

2.3.Ý nghĩa của cụ Thọ

Cụ Thọ cầu chúc cho gia đình luôn khỏe mạnh, sức khỏe đảm bảo, ít bệnh tật hoặc nếu có thì cũng mau khỏi, không ảnh hưởng gì. Có tượng Thọ trong nhà giống như có một tầng bảo vệ về sức khỏe, giúp gia chủ sức khỏe cải thiện, gia đình hạnh phúc.

 

Chính bởi ba cụ tượng Tam Đa có ý nghĩa bổ sung cho nhau, người đời thường đặt cả ba cụ cạnh nhau để mong cầu một cuộc sống “Đa Phúc – Đa Lộc – Đa Thọ”.

 

3.Lý do nên chọn mua tượng Phúc Lộc Thọ gỗ 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu tượng Phúc Lộc Thọ với các kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ lại luôn có những ưu điểm riêng mà các loại chất liệu khác không thể mang tới cho người tiêu dùng. 

Dưới đây là các lý do quý khách nên chọn mua tượng Phúc Lộc Thọ gỗ:

tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ với các điểm nổi bật như là có tác dụng về mặt thẩm mỹ, kinh tế, sức khỏe
Điểm nổi bật của bộ tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ Hương Đình

3.1. Ý nghĩa về mặt phong thủy

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy, thể hiện sự mong muốn gia đình đông con đông cháu, con cháu ngoan ngoãn, hiền thảo, của cải sung túc đủ đầy và sống khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật.

3.2. Tính nghệ thuật và thẩm mỹ

 Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ được các nghệ nhân làng Mộc Phú Xuyên gia công, đục tay, chăm chút từng chi tiết trên tượng. Các nét mặt, sợi râu hay vết gấp áo của ba ông được làm rất có hồn và mang tính nghệ thuật mà không đâu sánh được. 

3.3.Lợi ích liên quan tới sức khỏe

Tượng gỗ có cải thiện được sức khỏe của người dùng bởi lẽ khoa học đã chứng minh rằng trong nhiều loại gỗ có chứa loại tinh dầu giúp con người thư giãn đầu óc, sảng khoái tâm trí. Từ đó có thể làm giảm thiểu tình trạng đau đầu hay căng thẳng với tất cả mọi người.

3.4.Lợi ích về giá trị

Người xưa có câu “ Giàu chơi vàng, sang chơi gỗ”. Đồ gỗ thể hiện phong cách, sự sang trọng cũng như tầm hiểu biết, độ trải đời của người dùng. Giá trị của đồ gỗ càng làm nổi bật lên sự trang trọng, cao quý của không gian ngôi nhà quý khách. 

Đồ gỗ dùng rất bền, mua được gỗ tốt thì tuổi thọ của gỗ lên tới hàng trăm năm. Từ đó, không chỉ là một đồ vật phong thủy trang trí, tượng gỗ còn trở thành một nguồn đầu tư tiềm năng cho quý khách

4.Các loại gỗ làm tượng Tam Đa – Phúc Lộc Thọ

Các loại gỗ được chọn để làm tượng Tam Đa thường có vân gỗ đẹp, tinh tế, độ bền cao, không sâu hại, cong vênh, mối mọt cũng như đảm bảo được chất lượng gỗ giống như gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ trắc, gỗ pơ-mu, gỗ nu hương, gỗ vương mộc tử đàn

Các phôi gỗ đều được chọn kỹ và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Tuy nhiên quý khách nên tìm hiểu các ưu và nhược điểm của từng loại gỗ trước khi ra quyết định mua hàng.

Với nhiều lựa chọn như thế, nếu quý khách hàng có đang thắc mắc hay cần tư vấn gì thì hãy liên hệ tới SĐT 0565 11 6868 để được giải đáp tận tình.

5.Các mẫu tượng tam đa phúc lộc thọ đẹp nhất hiện nay

5.1.Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ hương đá

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ làm bằng gỗ hương đá có điểm nổi bật nằm ở vân gỗ. Dòng gỗ hương đá, hay còn gọi là dòng gỗ siêu vân, có những đường vân rất nét và độc đáo mà dân chơi gỗ chỉ biết trầm trồ. 

tượng 3 ông Tam Đa bằng gỗ. Ông Phúc bế một đứa bé, ông Lộc đứng giữa tay cầm thỏi vàng, ông Thọ đầu trọc, râu dài, tay chống gậy.
Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ hương đá

5.2.Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ trắc

Gỗ Trắc có  màu đỏ tươi, tâm gỗ mịn và có đường vân tựa như tóc mây vô cùng độc đáo. Qua các giai đoạn xử lý đầy phức tạp, bộ Tam Đa gỗ trắc có màu sắc rất đặc trưng, chất gỗ chắc, cứng, không sợ mối mọt.

5.3.Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ vương mộc tử đàn

Bộ tượng ba ông Tam Đa gỗ tử đàn có màu đỏ thẫm, đặc trưng so với các loại gỗ khác. Chất gỗ vương mộc tử đàn cứng và đanh nhưng bề mặt gỗ rất mịn màng, cao cấp.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được làm bằng gỗ Tử đàn màu nâu đỏ sẫm màu. Tây ông Phúc bế một đứa bé, tay ông Thọ cầm một cái gậy và một quả đào, tay ông Thọ cầm thỏi vàng
Tượng Tam Đa gỗ tử đàn

5.4.Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh có đặc điểm là gỗ rất thơm. Mùi thơm dịu ngọt, cuốn hút, đem tới cho người đối diện cảm giác thư thái và sảng khoái tâm trí. 

5.5.Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ Pơ-mu

Tượng Tam Đa làm bằng gỗ pơ-mu có màu vàng sáng tươi mắt, vân gỗ tự nhiên đặc trưng, giá cả có phần mềm hơn một chút so với các dòng gỗ khác mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ sang trọng nên đây cũng là lựa chọn của khá nhiều khách hàng.

5.6.Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ Nu hương

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ nu hương sở hữu những đường vân độc đáo có một không hai. Vì để giữ gìn và bộc lộ chất gỗ tự nhiên , khi chế tác tượng, nghệ nhân chỉ đánh bóng bằng lớp sáp nóng và không sơn phết thay đổi màu sắc tự nhiên của gỗ.

 Dành cho những quý khách chưa biết thì Nu gỗ chính là phần cây tạo ra để bảo vệ chính bản thân mình. Khi bị sét đánh, chặt chém,…phần bị tổn thương sẽ sinh ra một lớp bảo vệ rất cứng và chắc chắn để bảo vệ phần bị tổn thương đó. Màu của nu gỗ sẽ khác với màu gỗ thông thường.

5.7.Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ Cẩm

Gỗ Cẩm là loại gỗ quý có màu sắc đẹp, vân gỗ dai mịn và rất bền. Để tạo ra một bộ tượng Tam Đa gỗ cẩm, nghệ nhân thường mất thời gian rất lâu để xử lý gỗ cũng như hoàn thành công đoạn chế tác thủ công tinh xảo và tỉ mỉ. Tượng Tam Đa được làm từ gỗ Cẩm có độ bền cực cao, vân gỗ rất độc đáo và có giá trị, thể hiện tính sang trọng và đẳng cấp của người chơi gỗ

Tượng 3 ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng gỗ Cẩm. Ông Thọ tay chống gậy, tay cầm quả đào. Ông Phúc tay bế một đứa bé. Ông Lộc tay bê cục vàng
Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ cẩm

6.Thứ tự sắp xếp tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ chuẩn nhất

Bởi Tam Tinh luôn ngự trị trong nhà, cho nên tượng ba ông Tam Đa luôn phải đặt đúng thứ tự để phát huy được tối đa sức mạnh về phong thủy của các ngài. Bởi bắt nguồn từ Trung Hoa, nên theo thứ tự của Hán tự và sắp xếp vị trí của Tam Đa ngược lại từ phải sang trái. 

Có nghĩa là thứ nhất là ông Phúc tinh ở bên Phải, ông Lộc tinh ở giữa và ông Thọ tinh ở bên trái. Tuy nhiên việc sắp đặt theo thứ tự này là không bắt buộc và vẫn có nhiều trường hợp trong thực tế, các gia đình sắp xếp ông Phúc tinh ở bên trái, ông Lộc tinh ở giữa và ông Thọ tinh ở bên phải.

Ba tượng gỗ tam đa Phúc Lộc Thọ gồm có ông Phúc ông Lộc và ông Thọ. Tay cụ Phúc bế một đứa bé, cụ Lộc đầu trọc râu dài và tay cầm gậy và một quả đào. Cụ Lộc tay bưng thỏi vàng
Thứ tự sắp xếp Phúc Lộc Thọ chuẩn là : Phúc – Lộc – Thọ

 

7.Vị trí trưng bày tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ đúng phong thủy

Về vị trí đặt tượng Tam Đa, người mua có thể tham khảo các vị trí được xem là thích hợp để đặt tượng ba ông Phúc Lộc Thọ dưới đây.

7.1.Vị trí phòng khách

tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ được đặt ở trên mặt bàn. Đằng sau có một cái ti vi đang bật chương trình bóng đá
Trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ ở vị trí phòng khách

Phòng khách sáng sủa và có nhiều sinh khí, đón tiếp nhiều nguồn năng lượng của khách tới nhà giúp ba cụ Tam Đa có thể thu nhận nguồn năng lượng ấy và thu hút tài lộc may mắn, phước phần cho gia chủ.

7.2.Vị trí phòng làm việc

Đặt tượng Tam Đa ở phòng làm việc giúp công việc trôi chảy. Nếu làm kinh doanh buôn bán, lộc tới không hết. Nếu làm ở các vị trí văn phòng, thăng tiến trong công việc là điều sớm muộn. 

7.3.Vị trí hướng vào trong phòng

kệ trang trí bằng gỗ có bày bộ tượng 3 ông tam đa phúc lộc thọ. Ngăn bên dưới có một con lợn tiết kiệm màu vàng. Ở bên cạnh có một cái lục bình gỗ màu nâu
Tượng Phúc Lộc Thọ được bày trên kệ trang trí hướng vào trong phòng

Đặt ba ông Phúc Lộc Thọ hướng vào trong phòng giúp sinh khí sẽ tập trung vào ngôi nhà của bạn. Từ đó, Phúc – Lộc – Tài sinh sôi nảy trong gia đình, mang tới tài lộc, sức khỏe và phúc cho đời sau của dòng họ. 

8.Một số lưu ý khi trưng bày tượng Tam Đa – Phúc Lộc Thọ

Bộ tượng ba ông Phúc Lộc Thọ là biểu tượng phong thủy mà rất nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa sức mạnh của Phúc tinh, Lộc tinh và Thọ tinh, quý khách cần chú ý các điều dưới đây:

8.1.Không đặt tượng ở nơi nhìn ra cửa

Quan niệm rằng nếu đặt tượng ở những nơi nhìn ra cửa, năng lượng tích lũy của ba ông tượng Tam Đa gỗ sẽ bị giải phóng ra ngoài. Không chỉ vậy, Phúc, Lộc, Thọ của chính gia đình ấy cũng sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Vì vậy, gia chủ nên chú ý không nên đặt bộ tượng này hướng ra ngoài cửa.

 

8.2.Tránh đặt tượng ở nơi gần nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ 

Tại những nơi như nhà tắm, nhà vệ sinh, phòng ngủ thường có mạch khí ẩm và không tốt đối với các đồ vật chúc phúc phong thủy. Để tượng gỗ ở những nơi như thế, không những về lâu dài có thể ảnh hưởng tới chất lượng của tượng gỗ mà còn ảnh hưởng tới vận khí tài lộc, phúc phần của gia đình. 

8.3.Đặt tượng Phúc Lộc Thọ trang trí hay thờ cúng đúng cách

Khi thờ cúng ba cụ Tam Đa Phúc Lộc Thọ, gia chủ cần phải thắp hương hoa, chuẩn bị bánh kẹo và hoa quả cho các cụ để bày tỏ lòng thành kính và mong các cụ phù hộ cho gia đình vạn sự như ý, các thành viên khỏe mạnh và con cháu học giỏi, ngoan ngoãn, thành công.

Khi bày tượng Phúc Lộc Thọ để trang trí thì cần dùng bút lông gạch chữ thập (+) dưới đế của tượng.

8.4.Không nên tách riêng và đặt thiếu tượng

Một điều kiêng kỵ khi đặt tượng Tam Đa chính là không nên để riêng cụ Phúc, cụ Lộc và cụ Thọ. Gia chủ nên đặt ba cụ Tam Đa cạnh nhau và theo đúng thứ tự mà Hương Đình đã chia sẻ bên trên. 

Nếu đặt thiếu tượng, tức thiếu đi một mong muốn của con người, khiến cho gia chủ gặp điều không may, rất kỵ trong phong thủy.

8.5.Không nên quá phụ thuộc vào sức mạnh của tượng

Điều cuối cùng và rất quan trọng với dân chơi tượng đấy chính là “Phải tỉnh táo và không phụ thuộc”. Tượng gỗ mang yếu tố phong thủy và có thể giúp gia chủ vạn sự khấm khá lên. Nhưng nếu gia chủ quá phụ thuộc vào sức mạnh của tượng, mà không cố gắng làm cho bản thân khá hơn từng ngày thì không bao giờ có thể đạt được mục tiêu tiến xa hơn trong công việc cũng như gia đình của mình

Sức mạnh tâm linh của tượng đã linh ứng với rất nhiều trường hợp, nhưng cũng có những trường hợp mua tượng về thì mọi việc không thay đổi nhiều. Lúc này, hãy coi bức tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ như một món đồ gỗ trang trí sang trọng, thể hiện đẳng cấp và sự hiểu biết về đồ gỗ trong gia đình của bạn!

9.Báo giá tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Giá của tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ được xác định dựa trên các yếu tố như: chất liệu gỗ, kích thước tượng, tính chất của tượng, độ hoàn thiện của tượng, tay nghề của thợ làm tượng,…

Do vậy, nếu muốn biết chi tiết về giá của bộ ba tượng Phúc Lộc Thọ thì kính mời quý khách liên hệ trực tiếp qua SĐT 0565 11 6868 ( Tổng đài Hương Đình ) để được nhân viên kết nối và hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. 

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo cho sản phẩm tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ trên thị trường.

 

Chất liệu Kích thước Kiểu dáng Giá
Hương Đá 20-100 Liên hệ Từ 1,100,000 VND
Bách Xanh 40-100 Liên hệ Từ 4,500,000 VND
Trắc 30-100 Liên hệ Từ 3,800,000 VND
Tử Đàn 30-100 Liên hệ Từ 9,000,000 VND

 

10.Hương Đình – Địa chỉ mua tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ uy tín

Tại Hương Đình, tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ với chất lượng vượt trội, nói không với hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, cam kết gỗ tự nhiên 100%, giá thành tại xưởng, chuẩn phong thủy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Đồ gỗ Hương Đình với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, hứa hẹn là địa chỉ uy tín và tin cậy của mọi khách hàng. 

Căn phòng có rất nhiều tượng gỗ như: Tượng Di Lặc chúc phúc vạn sự như ý chắp tay bằng gỗ, bàn ghế gỗ và lát trần nhà bằng gỗ. Giữa phòng có một bộ đèn chùm rất sang trọng
Hương Đình – địa chỉ mua tượng gỗ uy tín

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ qua số điện thoại 0565 11 6868 hoặc có thể vào phần Liên hệ của Hương Đình để đặt câu hỏi. Rất cảm ơn và xin kính chúc quý khách chọn được sản phẩm tượng gỗ như ý!