Tủ thờ

Showing all 14 results

 • Đã bán 166
Original price was: 11.750.000 VND.Current price is: 10.250.000 VND.
 • Đã bán 405
Original price was: 11.350.000 VND.Current price is: 9.500.000 VND.
 • Đã bán 380
Original price was: 13.350.000 VND.Current price is: 12.500.000 VND.
 • Đã bán 716
Original price was: 11.750.000 VND.Current price is: 10.250.000 VND.
 • Đã bán 115
Original price was: 11.475.000 VND.Current price is: 8.500.000 VND.
 • Đã bán 170
Original price was: 11.475.000 VND.Current price is: 8.500.000 VND.
 • Đã bán 95
Original price was: 10.800.000 VND.Current price is: 8.000.000 VND.
 • Đã bán 343
Original price was: 12.150.000 VND.Current price is: 9.000.000 VND.
 • Đã bán 397
Original price was: 12.150.000 VND.Current price is: 9.000.000 VND.
 • Đã bán 721
Original price was: 15.525.000 VND.Current price is: 11.500.000 VND.
 • Đã bán 215
Original price was: 20.250.000 VND.Current price is: 15.000.000 VND.
 • Đã bán 199
Original price was: 21.600.000 VND.Current price is: 16.000.000 VND.
 • Đã bán 435
Original price was: 12.150.000 VND.Current price is: 9.000.000 VND.
 • Đã bán 446
Original price was: 20.250.000 VND.Current price is: 15.000.000 VND.

Tủ thờ bằng gỗ là lựa chọn của nhiều gia đình để sử dụng trong không gian thờ cúng linh thiêng. Các loại tủ thờ gỗ hiện nay ngày càng đa dạng với nhiều kiểu dáng, hoa văn và chất liệu gỗ khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu riêng của từng gia chủ. Để hiểu rõ hơn về tủ thờ gỗ, hãy cùng Hương Đình tìm hiểu thông tin và chiêm ngưỡng các mẫu tủ thờ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Tủ thờ là gì?

Tủ thờ gỗ là một loại tủ đặc biệt được dùng để thờ cúng các vị thần, tổ tiên, gia tiên hay các bậc thánh nhân trong gia đình. Tủ thờ đơn giản hiện đại có 4 chân tiếp đất và 4 vách kín xung quanh. Mẫu tủ thờ gỗ hiện đại có thể chứa được các vật dụng cần thiết cho việc thờ cúng như hương, nến, bát, đũa, sách cúng,…

Khái niệm tủ thờ gỗ là gì?

Khái niệm tủ thờ gỗ 

Tủ thờ đơn giản hiện đại có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau tùy theo nhu cầu và phong cách của từng gia đình. Mẫu tủ thờ đơn giản đẹp cũng có ý nghĩa phong thủy quan trọng nên khi đặt tủ thờ gỗ hiện đại cần phải lựa chọn hướng, vị trí và kích thước phù hợp.

Cấu tạo của tủ thờ

Cấu tạo mẫu tủ thờ bằng gỗ giá rẻ

Những thành phần trong mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ

Trong không gian tâm linh của ngôi nhà, tủ thờ đơn giản hiện đại đóng vai trò quan trọng, nối liền thế giới vật chất và tinh thần. Để hiểu sâu hơn về giá trị của tủ gỗ thờ, chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo tinh tế của mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ. Vậy cấu tạo của mẫu tủ thờ đẹp và có mức giá tủ thờ gỗ hợp lý gồm các phần chính dưới đây:

 • Chân tủ: Tủ thờ đẹp có 4 chân được thiết kế vững chắc giúp nâng đỡ cả một phần bên trên nó một cách chắc chắn. Chân của mẫu tủ thờ đơn giản đẹp có thể được chạm trổ hoặc cách điệu theo mẫu mã khác nhau.
 • Mặt bàn: Đây là phần quan trọng nhất của mẫu tủ thờ đẹp, là nơi để các vật phẩm thờ cúng như ảnh, tượng, bình hoa, lọ hương… Mặt bàn của mẫu tủ thờ hiện đại có thể được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau như bàn thờ đơn cấp (một mặt phẳng), bàn thờ tam cấp (ba mặt phẳng tiến lên), bàn thờ tứ cấp (bốn mặt phẳng tiến lên). Mỗi kiểu bàn thờ có ý nghĩa riêng và phù hợp với từng loại hình thờ cúng.
 • Phần tủ: Đây là phần dưới mặt bàn của mẫu tủ thờ hiện đại, được thiết kế thành các ngăn kéo hoặc hộc tủ để chứa các vật dụng liên quan đến việc thờ cúng như hương, nến, sách cúng… Phần tủ của tủ thờ đơn giản hiện đại có thể gắn liền với mặt bàn hoặc thiết kế rời một cách linh hoạt.
 • Phần lưng: Đây là phần sau của tủ gỗ thờ, có vai trò làm nền cho mặt bàn. Phần lưng của tủ thờ đẹp có thể được trang trí hoa văn hoặc để trống. Một số loại mẫu tủ thờ đơn giản đẹp có phần lưng cao hơn mặt bàn để treo hoành phi câu đối hay tranh ảnh.

Ý nghĩa của tủ thờ gỗ trong gia đình Việt Nam

Tìm hiểu ý nghĩa tủ thờ hiện đại trong gia đình

Ý nghĩa quan trọng của tủ bàn thờ đối với người Việt 

Tủ thờ gỗ đơn giản hay cầu kỳ đều có những ý nghĩa riêng trong gia đình Việt. Một số ý nghĩa quan trọng của mẫu tủ thờ đơn giản đẹp phải kể đến như sau:

 • Tôn trọng và kính nhớ tổ tiên: Tủ thờ gỗ là nơi thờ cúng tổ tiên qua nhiều đời của một dòng tộc, dòng họ, thể hiện lòng thành và kính nhớ của những người còn sống, đối với người đã khuất. Tủ gỗ thờ hiện đại, tôn nghiêm cũng là nơi để các thành viên trong gia đình cầu nguyện, cầu xin sự bình an, may mắn và hạnh phúc cho gia đình.
 • Thể hiện tín ngưỡng và văn hóa: Tủ thờ đơn giản hiện đại trang nghiêm là nơi thờ cúng các vị Chư Phật, thể hiện tín ngưỡng sâu sắc, trung thành của các thành viên gia đình. Tủ thờ gỗ đơn giản cũng là biểu tượng của văn hóa dân tộc, mang đậm nét truyền thống và đặc sắc của người Việt Nam.
 • Làm đẹp cho không gian sống: Tủ bàn thờ có thiết kế đẹp, sang trọng và tinh tế, được chạm khắc hoặc khảm trai với nhiều hoa văn và hình ảnh mang ý nghĩa phong thủy. Mẫu tủ thờ gỗ đẹp cũng có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau, phù hợp với từng không gian và phong cách của từng gia đình. Tủ thờ gỗ đơn giản không chỉ là nơi tâm linh mà còn là một sản phẩm nội thất giúp làm đẹp cho không gian sống.

Ưu điểm của mẫu tủ thờ gỗ tự nhiên

Những ưu điểm nổi bật của mẫu tủ thờ đẹp

Ưu điểm khi mua mẫu tủ thờ đẹp

Mẫu tủ thờ gỗ giá rẻ này không chỉ là nơi linh thiêng để thờ cúng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong không gian gia đình bạn. Một số ưu điểm nổi bật của mẫu tủ thờ đơn giản đẹp bằng gỗ tự nhiên phải kể đến như sau:

 • Đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao: Mẫu tủ thờ đẹp bằng gỗ tự nhiên có vẻ ngoài độc đáo, thu hút, với đường vân gỗ riêng biệt, đặc trưng. Mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ làm bằng gỗ tự nhiên còn được phủ thêm một lớp sơn bảo vệ, có nhiều màu sắc để lựa chọn.
 • Chất lượng tối ưu: Mẫu tủ thờ hiện đại làm bằng gỗ tự nhiên có khả năng chịu được các tác động của thời tiết, ngoại lực, không bị mối mọt, cong vênh. Thế nên, mẫu tủ bàn thờ đẹp bằng gỗ được mọi người chọn mua nhiều.
 • Đa dạng về phân loại: Mẫu tủ thờ gỗ giá rẻ sản xuất bằng nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ sồi,… Thế nên, mỗi loại gỗ để làm tủ thờ gỗ hiện đại cũng sẽ có những đặc điểm và ý nghĩa riêng biệt.
 • Giá thành phù hợp: Mức giá tủ thờ gỗ làm bằng gỗ tự nhiên khác nhau tùy theo loại gỗ và chất lượng. Sản xuất mẫu tủ thờ hiện đại bằng những loại gỗ quý hiếm và cao cấp như gỗ gụ, gỗ hương thì giá tủ thờ gỗ sẽ cao hơn các loại gỗ thông dụng như gỗ mít, gỗ sồi,…

Những loại gỗ thường được sử dụng làm tủ thờ

Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu tủ thờ đơn giản đẹp được làm từ các chất liệu gỗ khác nhau. Những loại gỗ được tận dụng làm mẫu tủ thờ đẹp phổ biến nhất như sau:

Tủ thờ bằng gỗ mít

Mẫu tủ bàn thờ đẹp bằng gỗ mít

Tủ thờ bằng gỗ mít đẹp, giá rẻ

Tủ thờ bằng gỗ mít là một loại tủ thờ được làm từ chất liệu gỗ mít. Đây là một loại gỗ có màu vàng đẹp, mùi thơm nhẹ và độ bền cao. Mẫu tủ bàn thờ đẹp giá rẻ sản xuất từ gỗ mít có nhiều ý nghĩa trong văn hóa và phong thủy của người Việt Nam thể hiện sự kính trọng và tôn vinh tổ tiên, gia tiên, các vị thần và bề trên. Tủ thờ hiện đại gỗ mít cũng là một sản phẩm nội thất đẹp, sang trọng và tinh tế, giúp làm đẹp cho không gian sống. Mức giá tủ thờ gỗ bằng gỗ mít khá rẻ, phù hợp nhu cầu chi tiêu của người Việt.

Tủ thờ bằng gỗ hương

Mẫu tủ thờ gỗ hương bền, đẹp

Mẫu tủ thờ gỗ hương đẹp, sang trọng

Tủ thờ đơn giản làm bằng chất liệu gỗ hương có vẻ ngoài độc đáo, thu hút với đường vân gỗ riêng biệt, đặc trưng. Gỗ hương có khả năng chịu được các tác động của thời tiết, ngoại lực, không bị mối mọt, cong vênh.

Mẫu tủ thờ đơn giản đẹp làm bằng gỗ hương có nhiều loại khác nhau, như gỗ hương đá, gỗ hương nghệ, gỗ hương đỏ, giáng hương, hương nam phi, hương xoàn, đinh hương… Tuy nhiên, gỗ hương là loại gỗ quý nên giá tủ thờ gỗ của sản phẩm tủ thờ đơn giản hiện đại sẽ nhỉnh hơn so với các chất liệu khác.

Tủ thờ làm bằng gỗ gụ

Tủ thờ bằng gỗ gụ màu sắc tươi sáng

Mẫu tủ thờ bằng gỗ gụ có mùi hương dễ chịu

Mẫu tủ thờ đẹp được làm bằng gỗ gụ sẽ có màu vàng nhạt, càng dùng càng chuyển sang nâu thẫm hoặc có thể đánh bóng bề mặt với vecni sẽ chuyển màu nâu đỏ. Mẫu tủ thờ hiện đại gỗ gụ cũng có mùi thơm nhẹ, giúp không gian thờ cúng trở nên thanh khiết và dễ chịu.

Tủ thờ bằng gỗ gõ đỏ

Tủ bàn thờ được sản xuất bằng gỗ gõ đỏ

Mẫu tủ thờ bằng gỗ gõ đỏ bền đẹp

Tủ thờ đơn giản hiện đại làm bằng chất liệu gỗ gõ khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tủ bàn thờ gỗ gụ có màu đỏ tươi mới thường được chạm khắc hoa văn tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng cùng hương thơm dịu nhẹ rất phù hợp với không gian thờ cúng. Tủ bàn thờ đẹp được làm từ gỗ gõ đỏ được gia chủ ưa chuộng rất nhiều.

Tủ thờ bằng gỗ sồi

Mẫu tủ thờ gỗ sồi được ưa chuộng nhiều hiện nay

Tủ thờ gỗ hiện đại được làm bằng gỗ sồi có tuổi thọ cao

Thiết kế tủ thờ đẹp bằng gỗ sồi là lựa chọn tối ưu nếu bạn mong muốn sở hữu một mẫu tủ thờ đơn giản hiện đại bền bỉ với thời gian, không bị cong vênh hay xuống cấp. Mẫu tủ thờ hiện đại bằng gỗ sồi không chỉ đảm bảo chất lượng tốt, độ bền lâu dài mà còn có tính thẩm mỹ cao được nhiều gia đình ưa chuộng.

Vì sao cần chọn tủ thờ hợp phong thủy nhà?

Chọn mua tủ gỗ thờ hợp phong thủy gia đình

Chọn tủ gỗ thờ chuẩn phong thủy nhà

Chọn mẫu tủ thờ hiện đại hợp phong thủy nhà là một việc rất quan trọng bởi vì tủ thờ không chỉ là nơi thờ cúng tổ tiên, gia tiên, các vị thần mà còn là nơi tạo ra những luồng năng lượng tích cực, ảnh hưởng đến sự vận may, sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ. Một số lý do cần chọn tủ thờ đơn giản hiện đại hợp phong thủy nhà như sau:

 • Tôn trọng và kính nhớ tổ tiên: Chọn tủ bàn thờ đẹp hợp phong thủy nhà là một cách để thể hiện lòng thành và kính nhớ của con cháu đối với tổ tiên, gia tiên. Tùy theo từng loại hình thờ cúng, mỗi gia đình nên chọn tủ thờ gỗ giá rẻ phù hợp về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và màu sắc.
 • Hài hòa và cân bằng không gian sống: Chọn tủ thờ hiện đại chuẩn phong thủy nhà để tạo ra sự hài hòa và cân bằng giữa các yếu tố âm dương, ngũ hành trong không gian sống. Tùy theo từng hướng và vị trí của tủ thờ gỗ hiện đại trong nhà mà mỗi gia đình nên chọn tủ bàn thờ đẹp, phù hợp về màu sắc, hình dạng và hoa văn.
 • Thu hút và duy trì năng lượng tích cực: Chọn mẫu tủ thờ gỗ đẹp, hợp phong thủy nhà là một cách để thu hút và duy trì năng lượng tích cực từ tủ thờ gia tiên, các vị thần. Tủ bàn thờ với năng lượng tích cực sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công và an lành trong cuộc sống.

Kích thước thiết kế tủ thờ hợp phong thủy nhà

Kích thước tủ thờ hiện đại phải phù hợp với diện tích và hình dạng của không gian thờ cúng, không quá lớn cũng không quá nhỏ để tạo ra sự cân bằng và hài hòa. Ngoài ra, tủ bàn thờ đẹp cũng cần phải có kích thước sao cho hợp với bản mệnh của gia chủ theo đúng nguyên tắc âm dương ngũ hành.

Chọn kích thước tủ thờ gỗ đẹp chuẩn thước lỗ ban

Kích thước tủ thờ gỗ đẹp chuẩn thước Lỗ Ban

Hiện nay, các mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ đều chọn kích thước theo thước Lỗ Ban, một loại thước đo phong thủy có từ lâu đời. Thước Lỗ Ban chia ra các cung tốt và cung xấu theo từng khoảng kích thước nhất định. Thước Lỗ Ban có hai loại chính là:

 • Thước Lỗ Ban 38,8cm (Âm trạch).
 • Thước Lỗ Ban 42,9cm (Dương trạch).

Một số kích thước tủ bàn thờ tiêu chuẩn theo phong thủy được nhiều người lựa chọn làm tủ gỗ thờ như:

 • Chiều cao 127cm x chiều ngang 107cm x chiều sâu 48cm (hoặc tối đa là 61cm).
 • Chiều cao 148cm x chiều ngang 153cm x chiều sâu 167cm.
 • Chiều cao 168cm x chiều ngang 173cm x chiều sâu 187cm.

Tổng hợp những mẫu tủ thờ hiện đại, đẹp nhất

Tìm kiếm các mẫu tủ thờ đẹp nhất hiện nay là nhu cầu chung của nhiều gia đình. Trên thị trường, các mẫu tủ thờ hiện đại ngày càng đa dạng về hình dáng, mẫu mã, kiểu hoa văn và kích thước. Mỗi loại tủ thờ đơn giản hiện đại sẽ có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng không gian thờ cúng, sở thích riêng của gia chủ.

Cửa hàng Hương Đình có cung cấp hàng loạt các mẫu tủ bàn thờ đơn giản đẹp làm từ nhiều chất liệu gỗ và hoa văn, kiểu thiết kế khác nhau với giá tủ thờ gỗ phải chăng cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Để có thể chọn được các mẫu tủ thờ đẹp hiện đại hợp phong thuỷ, tủ thờ gỗ giá rẻ, bạn có thể tham khảo các mẫu tủ thờ gỗ đẹp dưới đây của Hương Đình.

Mẫu tủ thờ gỗ đứng thờ Phật trang nghiêm

Mẫu tủ bàn thờ Phật đẹp, trang trọng

Mẫu tủ thờ gia tiên thể hiện lòng tôn kính

Mẫu tủ thờ gia tiên trang nghiêm

Mẫu tủ thờ đẹp, truyền thống gia đình Việt

Mẫu tủ thờ gỗ đơn giản, truyền thống trong gia đình 

Tủ thờ hiện đại được khắc chữ

Tủ bàn thờ đẹp được khắc chữ Phúc

Mẫu tủ thờ đơn giản đẹp nhất hiện nay

Tủ thờ gỗ giá rẻ, có độ bền cao

Mẫu tủ thờ đứng dành cho căn hộ chung cư

Tủ gỗ thờ tiết kiệm diện tích căn hộ

Tủ bàn thờ được chạm khắc hoa văn

Mẫu tủ thờ gỗ truyền thống được các nghệ nhân chạm khắc tỉ mỉ

Tủ thờ gỗ đơn giản, giá rẻ

Tủ thờ bằng gỗ quý, có độ bền lâu

Mẫu tủ thờ đơn giản đẹp, kích thước chuẩn phong thủy

Tủ thờ gỗ hiện đại, màu sắc tươi sáng

Mẫu tủ thờ gỗ đẹp, hiện đại được nhiều gia chủ chọn mua

Mẫu tủ thờ đơn giản, sản xuất bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ thờ gỗ đẹp, sang trọng

Mẫu tủ thờ hiện đại cho căn hộ chung cư

Tủ thờ gỗ đẹp, mức giá hợp lý

Tủ thờ gỗ đẹp, truyền thống cổ xưa

Mẫu tủ gỗ thờ thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà

Mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ, hiện đại

Tìm hiểu giá tủ thờ gỗ chung cư đẹp, xịn nhất hiện nay

Mẫu tủ thờ gỗ đẹp cho căn chung cư 

Mẫu tủ thờ đơn giản hiện đại, mới nhất hiện nay

Mẫu tủ thờ đơn giản đẹp, phổ biến hiện nay

Tủ thờ bằng gỗ truyền thống trong gia đình Việt

Mức giá tủ thờ gỗ truyền thống hợp lý

Hướng dẫn vị trí đặt tủ thờ cho gia đình hưng thịnh

Vị trí đặt tủ gỗ thờ đứng hay tủ thờ treo tường là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy ảnh hưởng đến sự vận may, sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, tủ thờ gỗ đơn giản hoặc tủ thờ gia tiên nên được đặt ở vị trí trang trọng, sạch sẽ, thoáng mát, không bị khuất lấp hay ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu như nhà vệ sinh, bếp, cửa ra vào, cầu thang….

Tùy theo từng loại hình nhà ở, có thể chọn vị trí đặt mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ ở những nơi khác nhau. Ví dụ nếu nhà ở có nhiều phòng, có thể dành riêng một phòng để đặt tủ thờ gỗ hiện đại thể hiện sự trang nghiêm, linh thiêng. Tuy nhiên, nếu nhà ở có diện tích hạn chế, có thể đặt tủ thờ gỗ đơn giản ở phòng khách hoặc phòng ngủ.

Chọn vị trí đặt tủ thờ gỗ đơn giản đem hưng thịnh về cho gia đình

Chọn vị trí đặt tủ thờ gỗ đẹp phù hợp thu hút tài lộc về gia đình

Ngoài ra, cần chọn vị trí đặt tủ thờ gỗ hiện đại theo hướng phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Theo nguyên tắc âm dương, ngũ hành và bát trạch, mỗi người có một hướng tốt và xấu khác nhau. Nếu đặt tủ thờ gỗ đơn giản theo hướng tốt, sẽ thu hút được năng lượng tích cực từ tủ thờ gia tiên, các vị thần. Còn nếu mẫu đặt tủ gỗ đẹp thờ theo hướng xấu, sẽ gặp nhiều tai hoạ, khó khăn và bất an.

Hướng dẫn vệ sinh tủ thờ hiệu quả

Những lưu ý khi dọn vệ sinh tủ thờ đơn giản hiện đại

Điều cần biết khi dọn vệ sinh tủ thờ gỗ giá rẻ

Bạn nên vệ sinh mẫu tủ thờ theo định kỳ, ít nhất một lần mỗi tuần để giữ được sự sạch sẽ và ngăn nắp. Bạn cũng nên vệ sinh tủ thờ gỗ giá rẻ nói chung và tủ thờ gia tiên nói riêng vào những ngày đặc biệt như ngày rằm, ngày mùng một, ngày giỗ, ngày lễ… để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn đối với tổ tiên, gia tiên, các vị thần.

Trước khi tiến hành vệ sinh mẫu tủ thờ gỗ đẹp, bạn cần chuẩn bị sẵn các dụng cụ và vật phẩm cần thiết để vệ sinh tủ thờ như khăn lau, chổi quét, bông gòn, nước lau sàn, nước hoa,… Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn các vật phẩm mới để thay thế cho các vật phẩm cũ hoặc hỏng như bình hoa, lọ hương, nước,… trên tủ gỗ thờ.

Kinh nghiệm mua tủ thờ gỗ bền và đẹp

Việc chọn lựa một món đồ linh thiêng như mẫu tủ thờ gỗ đẹp không chỉ đơn thuần là việc mua sắm, mà còn chứa đựng ý nghĩa về tôn thờ tổ tiên và sự kết nối với vị trí tâm linh. Thế nên, khi chọn mua mẫu bàn thờ gỗ đẹp hay tủ thờ gia tiên bạn cần nắm rõ những kinh nghiệm về tủ gỗ thờ như sau:

Chất liệu gỗ tủ thờ

Chọn chất liệu tốt cho tủ thờ đơn giản hiện đại

Tủ thờ gỗ đẹp được làm bằng chất liệu tốt

Chất liệu gỗ tủ thờ đẹp là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua sản phẩm tâm linh này. Các loại gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ sồi, gỗ hương, gỗ gụ… thường được ưu tiên lựa chọn để sản xuất mẫu tủ thờ gỗ đẹp. Vì có độ bền lâu dài, dễ chế tác hoa văn đồng thời gỗ có mùi hương dịu nhẹ, thanh thoát rất phù hợp để sử dụng làm mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ trong nơi thờ cúng gia đình.

Kiểu dáng, mẫu mã

Chọn kiểu dáng mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ phù hợp với nhà

Kiểu dáng mẫu tủ thờ đơn giản đẹp hài hòa với ngôi nhà

Các mẫu tủ thờ đẹp là những mẫu tủ thờ phù hợp với không gian bài trí trong gia đình và nhu cầu sử dụng. Hiện nay, những mẫu tủ thờ gỗ đơn giản có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế, đơn giản thường được ưa chuộng hơn vì dễ hài hoà với không gian sống trong gia đình.

Kích thước tủ thờ

Kích thước tủ thờ gỗ đơn giản phù hợp với gia chủ

Kích thước mẫu tủ thờ gỗ đẹp hợp phong thủy gia chủ

Kích thước mẫu tủ thờ gỗ đẹp bao nhiêu phụ thuộc vào không gian phòng thờ của gia đình. Mẫu tủ thờ gỗ giá rẻ thường được thiết kế vừa vặn, có thể đặt trong những góc nhỏ của phòng khách hoặc phòng ngủ mà vẫn tạo điểm nhấn độc đáo.

Ngoài ra, kích thước tủ thờ gỗ hiện đại cũng phải đảm bảo tính phong thuỷ và hợp với cung mệnh của chủ nhân căn nhà. Đặc biệt là tủ thờ gia tiên cần chuẩn phong thủy để cầu bình an và may mắn cho gia đình.

Mức giá

Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm các mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ, phù hợp với không gian nhỏ, phong cách hiện đại đã trở thành một xu hướng phổ biến. Những mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ hay tủ thờ gia tiên không chỉ đáp ứng nhu cầu tâm linh của gia đình mà còn là điểm nhấn thú vị trong việc trang trí nội thất và thể hiện lòng kính nhớ của con cháu đến tổ tiên.

Tham khảo giá tủ thờ gỗ trước khi mua

Tham khảo giá tủ thờ gỗ trên thị trường

Các mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhưng không phải loại tủ thờ nào cũng đảm bảo chất lượng. Với tủ thờ gỗ đơn giản hay tủ thờ gia tiên thì bạn nên chọn loại tủ bàn thờ đẹp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có độ bền lâu dài hơn. Tuy rằng giá tủ thờ gỗ tự nhiên đắt hơn gỗ công nghiệp những về tính thẩm mỹ, yếu tố phong thuỷ hay độ bền đều được đánh giá cao hơn.

Mẫu tủ thờ gỗ giá rẻ, đáng mua nhất

Mẫu tủ thờ gỗ giá rẻ, đáng mua nhất hiện nay

Chính sách hỗ trợ

Tìm hiểu chính sách bảo hành khi mua tủ thờ gỗ hiện đại

Khi mua mẫu tủ bàn thờ đẹp cần có chính sách bảo hành

Các đơn vị cung cấp tủ thờ đẹp cần có các chính sách hỗ trợ như bảo hành lâu dài, giảm giá tri ân khách hàng hay tư vấn miễn phí. Bạn cần quan tâm đến những chính sách này để có thể lựa chọn được đơn vị bán tủ thờ gỗ đơn giản, uy tín và chất lượng nhất.

Hương Đình – Địa chỉ mua tủ thờ gỗ đẹp, cao cấp tại Hà Nội

Hương Đình là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng tủ thờ gỗ giá rẻ, đẹp, cao cấp tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Đây là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu tìm mua mẫu tủ thờ đơn giản đẹp bằng chất liệu gỗ bền bỉ với thời gian, kiểu dáng sang trọng, tinh tế và giá tủ thờ gỗ xứng đáng với chất lượng.

Không chỉ có các mẫu tủ thờ gỗ đẹp hiện đại, Hương Đình còn có những mẫu tủ mang đậm hơi hướng xưa cũ, truyền thống phù hợp với những gia đình thuần Việt. Với các loại tủ bàn thờ đẹp như tủ thờ gia tiên, tủ thờ thờ Phật,… Mỗi mẫu tủ gỗ thờ đều mang đậm cái hồn của người nghệ sĩ điêu khắc gỗ tạo ra những ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp.

Đại đa số các sản phẩm tủ thờ gỗ đơn giản tại Hương Đình đều có chế độ bảo hành dài hạn, rõ ràng. Đồng thời, Hương Đình nhận thanh toán sau khi nhận sản phẩm tủ thờ gỗ hiện đại để đảm bảo mang đến sự an tâm tuyệt đối cho quý khách.

Nếu bạn đang muốn mua các mẫu tủ thờ đẹp giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội và phù hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay với Hương Đình để được tư vấn miễn phí về các mẫu tủ thờ hiện đại nhé!

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên đây là những chia sẻ về các mẫu tủ thờ và những thông tin liên quan đến tủ thờ gỗ đơn giản. Hãy ghé qua Hương Đình để được chiêm ngưỡng thêm các mẫu tủ thờ đẹp và cập nhật bảng giá tủ thờ gỗ ưu đãi nhất thị trường hiện nay bạn nhé.