Tranh Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió

Showing all 13 results

 • Đã bán 133
Original price was: 14.600.000 VND.Current price is: 11.388.000 VND.
 • Đã bán 438
Original price was: 12.000.000 VND.Current price is: 9.480.000 VND.
 • Đã bán 406
Original price was: 4.200.000 VND.Current price is: 3.192.000 VND.
 • Đã bán 699
Original price was: 4.000.000 VND.Current price is: 3.160.000 VND.
 • Đã bán 125
Original price was: 3.125.000 VND.Current price is: 2.500.000 VND.
 • Đã bán 357
Original price was: 57.500.000 VND.Current price is: 46.000.000 VND.
 • Đã bán 348
Original price was: 27.500.000 VND.Current price is: 22.000.000 VND.
 • Đã bán 181
14.000.000 VND15.000.000 VND
 • Đã bán 214
Original price was: 15.000.000 VND.Current price is: 12.000.000 VND.
 • Đã bán 676
6.000.000 VND6.200.000 VND
 • Đã bán 302
3.800.000 VND4.200.000 VND
 • Đã bán 361
1.500.000 VND1.750.000 VND
 • Đã bán 247
850.000 VND1.100.000 VND

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió là tác phẩm phẩm nghệ thuật, với cánh buồm căng gió được chạm khắc tinh tế trên bề mặt gỗ đẹp tự nhiên. Mẫu tranh này không chỉ tạo nên điểm nhấn độc đáo cho bức tường, mà còn đem đến cảm giác nhẹ nhàng, không khí bình yên và lạc quan cho mọi không gian sống và làm việc của bạn.

1. Ý nghĩa của tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Tranh Thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của phong thủy và nghệ thuật tinh tế
Tranh Thuận buồm xuôi gió là biểu tượng của phong thủy và nghệ thuật tinh tế

Bức tranh “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm căng gió không những mang giá trị về mặt thẩm mỹ và phong thủy mà còn giúp tăng cường may mắn, kích hoạt tài lộc nhất là đối với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, thương nhân.  

Mục đích của việc treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” là cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Còn đối với những người thường xuyên phải ra khởi thì sẽ ngụ ý mang may mắn và bình an. Với những mục đích khác nhau nhưng chung quy lại tranh thuận buồm đều mang những ý nghĩa tốt đẹp: 

MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA 
Treo ở văn phòng Luôn gặp thuận lợi, may mắn trong công việc. Gặp được quý nhân phụ trợ, nhân viên, đồng nghiệp và mọi người yêu mến. 
Treo ở phòng khách  Mọi việc diễn ra thuận lợi, mang lại không gian vượng khí, gia đình luôn gắn kết và yêu thương lẫn nhau.  
Quà biếu, tặng Tranh thuận buồm xuôi gió được xem là món quà ý nghĩa tượng trưng cho thuận lợi, thành công và may mắn.
Tặng người đi làm ăn xa  Món quà tặng người đi làm ăn xa thay cho những lời chúc về sự may mắn, bình gan, vượt qua khó khăn, không gặp trắc trở. 
Quà biếu người làm cơ quan nhà nước Lời chúc về sự hanh thông trên con đường quan lộ,  thăng quan tiến chức, thành đạt, trôi chảy trong công việc, cuộc sống
Quà tặng tân gia, khai trương Bức tranh thuyền mang đầy may mắn và tài lộc sẽ thuận theo chiều gió đem đến tài lộc vào nhà gia chủ.

2. Lý do nên chọn tranh thuận buồm bằng gỗ

Thuận buồm xuôi gió là dòng tranh phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi
Lý do nên chọn tranh thuận buồm bằng gỗ

Lựa chọn tranh thuận buồm xuôi gió bằng gỗ có thể mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ, phong thủy và tính thực tiễn cao. Dưới đây là những lý do mà nhiều gia chủ chọn tranh thuận buồm làm từ gỗ: 

 • Sự đa dạng về loại gỗ: Có nhiều loại gỗ khác nhau có thể được sử dụng để làm tranh thuận buồm, từ gỗ thông, gỗ cẩm lai, đến gỗ óc chó, mang lại sự đa dạng về màu sắc, đường vân và chất liệu.
 • Đẳng cấp và sang trọng: Tranh gỗ mang đến cảm giác ấm áp, tự nhiên và sang trọng. Tranh thuận buồm được làm từ gỗ có thể tạo nên một điểm nhấn trang trí đẹp mắt trong không gian sống hoặc làm việc.
 • Tranh gỗ có độ bền cao: Gỗ thường là một vật liệu khá bền và chắc chắn. Tranh thuận buồm bằng gỗ có thể giữ được hình dáng và màu sắc của nó trong thời gian dài mà không bị biến đổi hoặc hư hại nhanh chóng.
 • Tính thủ công và nghệ thuật: Gỗ thường được chế tác bằng tay, sản phẩm có giá trị thủ công cao. Những chi tiết tinh xảo, đường nét chạm khắc trên tranh thuận buồm gỗ có thể làm tôn lên vẻ đẹp và tính nghệ thuật của tác phẩm.
 • Tương thích với nhiều phong cách: Tranh thuận buồm bằng gỗ có khả năng phối hợp và tương thích với nhiều phong cách trang trí khác nhau, từ truyền thống đến hiện đại, tạo nên sự linh hoạt cho việc sắp xếp không gian sống.

3. Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào?

Tranh ngang Thuận Buồm Xuôi Gió tại Hương Đình
Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào?

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió thích hợp nhất với người tuổi Tý, Dần, Mão, Dậu, Thân, Hợi và các mệnh Mộc, Thủy, Kim có tuổi và những năm sinh dưới đây:

MỆNH  MỨC ĐỘ  TUỔI  NĂM SINH
MỆNH MỘC HỢP NHẤT Canh Dần 1950
Tân Mão 1951
Kỷ Hợi 1959
Nhâm Tý 1972
MỆNH THỦY TƯƠNG HỢP Giáp Dần 1974
Ất Mão 1975
Quý Hợi 1983
Bính Tý 1996
MỆNH KIM ÍT HỢP Nhâm Thân 1992
Quý Dậu 1993

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió kỵ tuổi Tỵ, Ngọ cùng nhóm tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi thuộc mệnh Hỏa và mệnh Mộc có những năm sinh như sau:

 • Mệnh Hỏa – Khắc nhất: Kỷ Sửu (1949), Giáp Thìn (1964), Ất Tỵ (1965), Mậu Ngọ (1978), Kỷ Mùi (1979), Giáp Tuất (1994).
 • Mệnh Thổ – Khắc ít: Bính Tuất (1946), Tân Sửu (1961), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991).

4. Hướng dẫn cách treo tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Tranh quạt Thuận Buồm Xuôi Gió tại Hương Đình
Hướng dẫn cách treo tranh gỗ thuận buồm xuôi gió

Việc treo tranh gỗ thuận buồm xuôi gió đúng cách không chỉ tạo điểm nhấn nghệ thuật mà còn giữ cho không gian trở nên hài hòa hợp phong thủy. Dưới đây là hướng dẫn cách treo tranh gỗ thuận buồm xuôi gió:

HƯỚNG TỐT Ý NGHĨA 
Hướng Bắc 

(Cung Quan Lộc)

Hướng tăng khả năng tổ chức, lãnh đạo. Hướng Bắc thuộc hành Thủy. Nếu treo ở hướng này có thể giúp bạn tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức.  Đây là hướng truyền thống và phổ biến nhất khi treo tranh phong thủy.
Hướng Tây

(Cung Tử tức)

Hướng đại diện cho con cái. Theo thuyết phong thủy, hướng thuộc hành Kim. Treo tranh thuyền buồm ở hướng chính Tây cũng được đánh giá tương đối tốt.
Hướng Đông

(Cung Gia đạo)

Hướng đại diện cho sức khỏe. Hướng chính Đông thuộc hành Mộc, hướng giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu. 
Hướng Đông Bắc

(Cung Học vấn)

Hướng đại diện cho học vấn, thi cử. Khi treo tranh gỗ thuận buồm xuôi gió nên ưu tiên bức tranh có hình ảnh núi non hùng vĩ, phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió có thể treo ở nhiều loại không gian khác nhau như: Phòng khách, phòng làm việc, khách sạn… Khi treo mũi thuyền có thể hướng ra hoặc vào tùy vào những mục đích khác nhau:

 • Hướng mũi thuyền vào trong: Treo tranh thuận buồm xuôi gió treo hướng mũi thuyền hướng vào trong nhà để mang tài lộc vào trong nhà. khi mua tranh bạn nên chọn mũi thuyền quay sang trái hay sang phải.
 • Hướng mũi thuyền ra ngoài: Đối với những gia đình phải thường xuyên đi công tác, thường xuyên phải ra khơi thì nên treo thuyền buồm hướng ra ngoài. Với hàm ý cho những chuyến đi được may mắn và gặp nhiều thuận lợi. 

Chọn vị trí trên tường phù hợp với kích thước của tranh và phối hợp với bố cục tổng thể của không gian. Đảm bảo tranh không bị che khuất bởi đồ đạc khác và tạo ra điểm tập trung chính trong phòng.

5. Mẫu tranh gỗ thuận buồm treo tường đẹp nhất

Lựa chọn tranh gỗ theo phong thủy phù hợp không chỉ làm đẹp không gian mà còn mang lại năng lượng tích cực và tăng cường yếu tố phong thủy cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Dưới đây là những mẫu tranh phổ biến nhất mà Hương Đình muốn giới thiệu cho bạn đọc.

5.1. Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ gụ

Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ gụ
Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ gụ

Gỗ gụ là loại gỗ có độ bền cao, màu sắc đậm nét, vân gỗ độc đáo. Đây là loại gỗ được ưa chuộng trong nghành nội thất. Ngoài ra, gỗ gụ còn có khả năng chống mối mọt cao và được đánh giá là một trong số những loại gỗ quý hiếm trên thị trường. 

Tranh gỗ thuận buồm xuôi gió bằng gỗ không chỉ là tác phẩm nghệ thuật tinh tế mà còn được xem là điểm nhất cho không gian tạo ra nguồn cảm hứng bất tận, tinh cần tích cực và ý chí lạc quan và tô điểm thêm cho không gia sống.

5.2. Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ Pơ mu

Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ Pơ mu
Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ Pơ mu

Gỗ Pơ mu là loại cây nằm trong danh sách đỏ, được bảo tồn và có giá trị kinh tế cao. Vân gỗ Pơ mu độc đáo và khả năng chống mối mọt cao. Đây là loại gỗ được ưa chuộng trong ngành nội thất  mang lại sự sang trọng và tính nghệ thuật đặc biệt cho các sản phẩm tranh gỗ.

Tranh thuận buồm xuôi gió làm từ gỗ Pơ Mu là một sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật và vẻ đẹp tự nhiên. Bức tranh với màu sắc ấm áp, mang lại sự sang trọng và tính hiện đại cho bức tranh. Hình ảnh cánh buồm được chạm khắc tinh xảo trên bề mặt gỗ, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tinh tế thể sự hòa quyện giữa nghệ thuật và vẻ đẹp tự nhiên độc đáo.

5.3. Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ hương

Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ hương
Tranh thuận buồm xuôi gió gỗ hương

Gỗ Hương là loại gỗ quý hiếm, nổi tiếng với mùi thơm dễ chịu và màu sắc đặc trưng. Gỗ hương được ưa chuộng trong nghành nội thất và chế tác đô trang trí bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao. 

Hình ảnh cánh buồm căng gió được chạm khắc một cách tinh tế trên bề mặt gỗ hương, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng của loại gỗ này. Khi treo tranh trong không gian sống, nó không chỉ làm tăng thêm sự lịch lãm và quý phái mà còn mang đến không khí tĩnh lặng và trầm bổng.

6. Báo giá tranh gỗ thuận buồm của Hương Đình

Tại Hương Đình, tranh gỗ thuận buồm xuôi gió có nhiều mức giá tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Kích thước, mẫu mã, chất liệu gỗ. Giá cả cũng có thể thay đổi dựa theo thị trường và xưởng bán. Tranh có thể có mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. 

Giá của bức tranh có thể tùy vào các tác phẩm gỗ được chế tác tỉ mỉ, sử dụng gỗ cao cấp và mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt có thể có giá cao hơn.  Để biết được giá của tranh gỗ thuận buồm bao nhiêu tiền quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây: 

KÍCH THƯỚC CHẤT LIỆU GỖ KHUNG GIÁ 
Cao 41cm

Dài 81cm 

Dày 3cm

Gỗ Hương đỏ, mạ vàng 24K, phun PU 4 lớp Khung Hoa Lan Tây 1.100.000 VND
Cao 48cm 

Dài 108cm

Dày 4cm

Gỗ Hương đỏ, dát vàng 24K, phun PU 4 lớp Khung Hoa Lan Tây 1.750.000 VND
Cao 50cm

Dài 100cm

Dày 4cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp, dát vàng 24k Khung Hoa Lan Tây 2.500.000 VND
Cao 67cm

Dài 127cm

Dày 4cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp, dát vàng 24k Khung Hoa Lan Tây 4.200.000 VND
Cao 79cm

Dài 155cm

Dày 4cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Hoa Lan Tây 6.200.000 VND
Cao 97cm

Dài 197cm

Khung 5cm

Ván 4cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Hoa Lan Tây 12.000.000 VND
Cao 107cm

Dài 217cm

Khung 6cm

Ván 4cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Hoa Lan Tây 15.000.000 VND
Cao 117cm

Dài 237cm

Khung 6cm

Ván 5cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Hoa Lan Tây 22.000.000 VND
Cao 116cm

Dài 235cm

Dày 7cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Hoa Lan Tây 46.000.000 VND

7. Địa chỉ bán tranh thuận buồm bằng gỗ uy tín nhất

Hương Đình - Địa chỉ bán tranh thuận buồm bằng gỗ uy tín nhất
Hương Đình – Địa chỉ bán tranh thuận buồm bằng gỗ uy tín nhất

Hương Đình với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ mỹ nghệ tại Hà Nội và được xem là điểm đến uy tín của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Với nguyên vật liệu được kiểm định một cách kỹ lượng, nghệ nhân lành nghề và có tay nghề cao.  

Hương Đình không chỉ mang đến chất lượng mà giá thành rất hợp lý, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Đặc biệt, Hương Đình còn tạo điều kiện cho khách hàng đặt theo yêu cầu, hỗ trợ tạo ra những sản phẩm độc đáo và theo ý tưởng riêng.

Với tâm huyết và đam mê trong nghệ thuật gỗ, Hương Đình cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy cho những người yêu thích đồ gỗ mỹ nghệ. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tranh gỗ, tranh gỗ thuận buồm hãy liên hệ trực tiếp với Hương Đình theo Hotline  0565 11 6868 để trải nghiệm sự hỗ trợ tận tâm để có được sản phẩm với chất lượng cao nhất.