Tranh Mã Đáo Thành Công

Showing all 12 results

 • Đã bán 190
Original price was: 14.400.000 VND.Current price is: 11.088.000 VND.
 • Đã bán 122
Original price was: 3.125.000 VND.Current price is: 2.500.000 VND.
 • Đã bán 364
4.000.000 VND4.200.000 VND
 • Đã bán 135
Original price was: 6.000.000 VND.Current price is: 4.560.000 VND.
 • Đã bán 387
Original price was: 11.200.000 VND.Current price is: 9.296.000 VND.
 • Đã bán 284
Original price was: 4.200.000 VND.Current price is: 3.150.000 VND.
 • Đã bán 450
Original price was: 21.250.000 VND.Current price is: 17.000.000 VND.
 • Đã bán 283
Original price was: 17.500.000 VND.Current price is: 14.000.000 VND.
 • Đã bán 294
Original price was: 14.000.000 VND.Current price is: 11.200.000 VND.
 • Đã bán 62
Original price was: 7.500.000 VND.Current price is: 6.000.000 VND.
 • Đã bán 226
1.500.000 VND1.750.000 VND
 • Đã bán 582
700.000 VND1.100.000 VND

Tranh gỗ mã đáo thành công với nhiều tên gọi khác nhau như: Tranh gỗ bát mã, tranh gỗ bát mã truy phong hay tranh ngựa gỗ. Bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, mang trong mình ý nghĩa về sự thành công, sự phát triển và quyết tâm thể hiện hình ảnh những con ngựa tùng bước đi, tạo nên một cảm giác mạnh mẽ và uyển chuyển. Trong bài viết dưới đây, Hương Đình sẽ đi sâu vào phân tích những đặc điểm của bức tranh này. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Ý nghĩa của tranh mã đáo thành công bằng gỗ 

Tranh Mã Đáo Thành Công tại Hương Đình
Ý nghĩa của tranh mã đáo thành công bằng gỗ

Ngày xưa, ngựa được xem là phương tiện chính khi đi làm ăn xa hay ra chiến trận. Khi đi làm ăn xa, người cùng ngựa sẽ có những chuyến đi làm ăn xa dài ngày có khi cả năm mới trở về. Còn trong chiến trận, tướng lĩnh và binh sĩ thường cưỡi ngựa ra trận. Mã đáo thành công” khi dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công”:

 • : Trong tiếng Hán có nghĩa là con ngựa. 
 • Đáo: Nghĩa là đáo hạn, hay còn được hiểu là quay trở về
 • Thành công: Nghĩa là sự thắng lợi và đạt được điều mong muốn. 

Trong phong thủy, tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa “tốc chiến tốc thắng”, công việc làm ăn phát tài, phát lộc, của cải dư giả. Do đó, dòng tranh mã đáo có thể được lựa chọn để làm quà biếu sếp, đối tác, khách hàng và để mừng tân gia nhà, khai trường cửa hàng … 

2. Lý do nên chọn tranh mã đáo thành công bằng gỗ

Lý do nên chọn tranh mã đáo thành công bằng gỗ
Lý do nên chọn tranh mã đáo thành công bằng gỗ

Tranh mã đáo thành công bằng gỗ là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia chủ. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên chọn tranh mã đáo thành công bằng gỗ:

 • Tính thẩm mỹ cao: Tranh mã đáo được làm bằng gỗ thường mang lại vẻ ấn tượng, ấm áp và sang trọng. Gỗ có thể được chế tác thành nhiều hình dạng và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhiều loại hình trang trí.
 • Độ bền vượt thời gian: Gỗ khá bền. Tuổi thọ tranh gỗ mã đáo thành công có thể lên đến hàng trăm năm, nếu được bảo quản và bảo dưỡng đúng cách, tranh gỗ sẽ được xem như một tác phẩm gia truyền.
 • Đề cao giá trị nghệ thuật: Bức tranh mã đáo thành công bằng gỗ thường được tạo ra bởi các nghệ nhân có kỹ năng và kiến thức về gỗ, nghệ thuật điêu khắc, điều này tạo ra giá trị nghệ thuật cao cho tác phẩm.
 • Sự đa dạng về loại gỗ: Mỗi loại gỗ có đặc điểm riêng biệt về màu sắc, độ cứng, và vân gỗ. Do đó, người chế tác tranh mã đáo có thể lựa chọn loại gỗ phù hợp nhất với ý tưởng và thiết kế của họ. Sự đa dạng về loại gỗ này giúp tạo ra những tác phẩm mã đáo độc đáo và đa dạng trong nghệ thuật chạm trổ gỗ.
 • Thể hiện sự đẳng cấp: Tranh mã đáo thành công thể hiện sự đẳng cấp và tinh tế trong nghệ thuật truyền thống, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật với độ chi tiết và tinh xảo đỉnh cao, mang đến một vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng.

3. Tranh gỗ tranh mã đáo thành công hợp tuổi và mệnh nào?

Tranh gỗ tranh mã đáo thành công hợp tuổi và mệnh nào?
Tranh gỗ tranh mã đáo thành công hợp tuổi và mệnh nào?

Khi treo tranh hợp tuổi, sẽ tạo điểm nhất trong không gian nội thất và mang ý nghĩa tích cực. Tranh gỗ tranh mã đáo thành công hợp và kỵ các tuổi như sau:

 • Tuổi hợp: Tuất (Chó), Mùi (Dê), Dần (Hổ).
 • Tuổi kỵ : Tý (Chuột), Sửu (Trâu).
 • Tuổi có thể  treo: Những tuổi không thuộc tứ hành xung như Tị (Rắn), Thìn (Rồng), Thân (Khỉ), Hợi (Lợn) có thể treo tranh gỗ mã đáo thành công.

Tranh gỗ mã đáo thành công hợp với gia chủ mệnh Hỏa và Thổ bởi vì Ngựa thuộc hành Hòa mà Hỏa tương hợp Hỏa và Hỏa sinh Thổ gồm các tuổi và năm sinh như sau:

MỆNH TUỔI NĂM SINH
MỆNH HỎA  Bính Thân 1956
Giáp Thìn  1964
Ất Tỵ  1965
Kỷ Mùi 1979
Bính Dần 1986
Giáp Tuất 1994
Ất Hợi  1995
MỆNH THỔ Canh Tý 1960
Tân Sửu 1961
Mậu Thân 1968
Kỷ Dậu 1969
Bính Thìn 1976
Đinh Tỵ 1977
Canh Ngọ 1990
Tân Mùi 1991

4. Hướng dẫn cách treo tranh gỗ tranh mã đáo thành công

Hướng dẫn cách treo tranh gỗ tranh mã đáo thành công
Hướng dẫn cách treo tranh gỗ tranh mã đáo thành công

Việc lựa chọn hướng và vị trí treo tranh bát mã cũng quan trọng có thể ảnh hưởng đến ý nghĩa của bức tranh. Để treo tranh bát mã hợp phong thủy và thẩm mỹ, gia chủ nên lưu tâm những vấn đề sau:

 • Vị trí treo tranh: Tranh gỗ bát mã thường được trang trí ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách gia đình, phòng làm việc, phòng giám đốc, phòng họp, và phòng hội nghị. Ngoài ra, gia chủ nên chọn vị có đủ ánh sáng để làm nổi bật bức tranh.
 • Hướng treo tranh: Tranh gỗ mã đáo thành công nên chọn treo theo hướng Đông Bắc, Nam và hướng Tây Nam. Lựa chọn hướng treo bát mã phù hợp sẽ giúp kích hoạt may mắn, tài lộc cho gia chủ bởi hướng treo tranh sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. 
 • Tranh treo quay vào: Treo tranh mã đáo thành công quay vào để thu hút thêm tài lộc và may mắn bởi bức tranh bát mã với hình ảnh những chú ngựa quay trở về mang thông điệp của sự chiến thắng. Nếu treo tranh hướng ra cửa giống như việc đang đuổi ngựa đi tức của cải, tài lộc sẽ bị thất thoát, mất mát.

5. Mẫu tranh gỗ mã đáo thành công đẹp nhất

Mẫu tranh gỗ mã đáo thành công đẹp thường là những bức tranh với kết hợp tinh tế giữa hình ảnh bát mã truyền thống và các yếu tố nghệ thuật. Với màu sắc bắt mắt, chi tiết được chế tác tinh xảo và thể hiện sự tinh tế trong thiết kế tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và phù hợp với nhiều loại không gian trang trí nội thất.

5.1. Tranh gỗ mã đáo thành công khổ lớn

Tranh gỗ mã đáo thành công khổ lớn
Tranh gỗ mã đáo thành công khổ lớn

Tranh gỗ mã đáo thành công khổ lớn thường được treo ở các không gian rộng rãi như phòng khách hoặc phòng họp lớn. Bức tranh bát mã với độ tinh xảo cao, tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong không gian trang trí nội thất. 

Đối với những người yêu thích nghệ thuật và phong thủy, tranh gỗ mã đáo thành công khổ lớn có thể mang lại sự uyển chuyển và tạo điểm nhấn đặc biệt trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc.

5.2. Tranh gỗ mã đáo thành công dát vàng

Tranh gỗ mã đáo thành công dát vàng
Tranh gỗ mã đáo thành công dát vàng

Tranh gỗ mã đáo thành công dát vàng tạo ra một vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy. Tranh gỗ mạ vàng được xem là biểu tượng phong thủy của tài lộc và may mắn, và được thực hiện với những chi tiết tinh xảo và độ chính xác cao.

Tác phẩm dát vàng thường rất đắt tiền và đòi hỏi kỹ thuật chế tác cao cấp, có khả năng tạo điểm nhấn thú vị trong trang trí nội thất và có giá trị thẩm mỹ và tài chính đáng kể. Tranh gỗ mã đáo thành công dát vàng thường được xem là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng.

5.3. Tranh gỗ mã đáo thành công mạ vàng

Tranh gỗ mã đáo thành công mạ vàng
Tranh gỗ mã đáo thành công mạ vàng

Nếu như tranh mạ vàng với bề mặt vàng trơn mịn, láng bóng thì tranh dát vàng lại có bề mặt vàng mỏng, vẫn thấy được các vết rạn nhỏ và độ bóng không cao. Thông thường, tranh này làm từ gỗ cao cấp và được trang trí bằng lá vàng 24K mạ vàng thật.

Những bức tranh gỗ mã đáo thành công mạ vàng thường rất lộng lẫy và có giá trị thẩm mỹ cực cao. Bức tranh không chỉ là điểm nhấn ấn tượng trong trang trí nội thất mà còn là biểu tượng của sự thịnh vượng và phú quý. Đây là những tác phẩm nghệ thuật đắt giá và thường được người sưu tầm và yêu nghệ thuật trân trọng.

5.4. Tranh gỗ mã đáo thành công gỗ hương 

Tranh gỗ mã đáo thành công gỗ hương 
Tranh gỗ mã đáo thành công gỗ hương

Tranh mã đáo thành công gỗ hương là bức tranh được nhiều gia chủ yêu thích. Bởi gỗ hương có màu sắc và vân gỗ đẹp. Chất liệu gỗ có kết cấu khá mịn và cứng, không bị mối mọt, mùi hương dễ chịu, thân thiện với sức khỏe con người. Đặc biệt, độ bền cao, màu sắc không bị biến đổi theo thời gian. 

Tranh gỗ mã đáo thành công được làm từ gỗ hương thường có chi tiết tinh xảo, hường có giá trị cao. Bức tranh được xem là biểu tượng của tài lộc và may mắn trong phong thủy. 

6. Báo giá tranh gỗ tranh mã đáo thành công của Hương Đình

Tranh gỗ mã đáo thành công với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau nên mức giá sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào chất liệu của của các loại gỗ, kích thước, chiều sâu của các nét đục.

Để biết được giá tranh gỗ mã đáo thành công bao nhiêu tiền gia chủ có thể tham khảo bảng giá dưới đây: 

KÍCH THƯỚC CHẤT LIỆU GỖ KHUNG GIÁ 
Cao 50cm

Dài 100cm

Dày 4cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp, dát vàng 24k Nguyên Khối 2.500.000 VNĐ
Cao 117cm

Dài 237cm

Khung 6cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Gấm 17.000.000 VNĐ
Cao 107cm

Dài 217cm

Khung 6cm

Ván 5cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Gấm 14.000.000 VNĐ
Cao 97cm

Dài 197cm

Khung 5cm

Ván 4cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Gấm 11.200.000 VNĐ
Cao 79cm

Dài 155cm

Dày 4cm

Gỗ Hương Đỏ, phun PU 4 lớp Khung Gấm 6.000.000 VNĐ
Cao 67cm

Dài 127cm

Dày 4cm

Gỗ Hương đỏ, dát vàng 24K, phun PU 4 lớp Khung Gấm 1.750.000 VNĐ
Cao 41cm

Dài 81cm

Dày 3cm

Gỗ Hương đỏ, mạ vàng 24K, phun PU 4 lớp Khung Gấm 1.100.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá về tranh gỗ mã đáo thành công của Hương Đình cập nhật trên đây có thể thay đổi theo thời gian. Giá bán có thể tăng hoặc giảm bởi giá gỗ, giá nhân công thay đổi,… Để nhận được bảng báo giá chi tiết về tranh gỗ mã đáo thành công bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.

7. Địa chỉ bán tranh mã đáo thành công bằng gỗ uy tín nhất

Hương Đình - Địa chỉ bán tranh mã đáo thành công bằng gỗ uy tín nhất
Hương Đình – Địa chỉ bán tranh mã đáo thành công bằng gỗ uy tín nhất

Hương Đình tự hào là đơn vị với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tranh gỗ, sản phẩm mỹ nghệ truyền thống uy tín và chất lượng cao của Việt Nam. 

Tranh gỗ mã đáo thành công mẫu mã đa dạng, kích thước 100% từ các loại gỗ tự nhiên được chạm khắc tinh tế bởi các nghệ nhân lành nghề. Đến với Hương Đình bạn sẽ nhận được các ưu đãi dưới đây khi mua sản phẩm: 

 • Gỗ chuẩn cam kết: Chế độ bảo hành dài hạn, đem đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng.
 • Chính sách đổi trả: Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ phía bên nhà sản xuất.
 • Nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn của Hương Đình sẽ liên hệ sau khi khách hàng để lại thông tin chỉ trong 5 phút. 
 • Lắp đặt, thi công toàn quốc: Sản phẩm được Hương Đình lắp đặt thi công và lắp đặt nên bạn có thể an tâm dù bất cứ ở đâu.
 • Kiểm tra trước khi thanh toán: Khi nhận hàng khách hàng được kiểm tra hàng và thanh toán ngay tại nhà.

Trên đây là chia sẻ của Hương Đình về thông tin, mẫu mã của tranh gỗ mã đáo thành công. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được bức tranh phù hợp với không gian của gia đình mình. Nếu có nhu cầu mua tranh gỗ bát mã hoặc cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline  0565 116 868 của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!